Chủ thẻ tín dụng SCB Visa được giảm lãi suất

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Phát hành ngay – Ưu đãi trao tay” với nhiều khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng SCB Visa từ ngày 16/1 đến 15/3/2016. Chương trình tổ chức nhân sự kiện ra mắt thẻ tín dụng SCB Visa, đặc biệt là dòng sản phẩm thẻ Visa Platinum với hạn mức chi tiêu cao cùng nhiều ưu đãi đặc quyền.

polyad

Hotline: 1800545438.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 2% lãi suất và hoàn tiền lên đến 100% giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ đầu tiên phát sinh trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Mức hoàn tiền tối đa là 1,2 triệu đồng đối với thẻ Visa Platinum và 600.000 đồng đối với thẻ Visa càng và Visa chuẩn.

Khi sử dụng thẻ tín dụng SCB Visa, khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mãi dự thưởng “Cùng SCB đón lộc – Du xuân” nhận được các giải thưởng với giá trị cao nhất lên đến một ký vàng. Cụ thể, với mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ sẽ nhận ngay 2 mã dự thưởng để tham gia quay số lồng cầu vào cuối chương trình.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, an toàn khi thanh toán qua mạng với công nghệ xác thực Verifiled by Visa. Ngoài ra còn có nhiều ưu khác như chủ thẻ được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 500.000 USD, được bảo hiểm về dư nợ thẻ và tham gia dịch vụ hỗ trợ toàn cầu với các tiện ích nổi bật.

Minh Trí

0913.756.339