Chi Pu, Chí Thiện khoe cá tính qua môn thể thao yêu thích

polyad

Chương trình “Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?” được tổ chức bởi hãng nước điện giải Sponsor thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Dựa trên câu trả lời trắc nghiệm, chuyên gia Sponsor có thể tư vấn, khám phá môn thể thao độc, lạ trên thế giới phù hợp với tính cách người tham dự.

Gửi lời chúc mừng đến những bạn may mắn nhận giải thưởng chung cuộc của chương trình, Chi Pu và Chí Thiện khá bất ngờ khi nhiều bạn trẻ cá tính và thích trải nghiệm giống mình. Không chỉ chia sẻ về kết quả môn thể thao thể hiện cá tính, các bạn còn đưa ra những hình ảnh thực về chuyến phiêu lưu trải nghiệm môn thể thao trùng với kết quả của mình.

polyad

Dù Việt Nam không có những loại hình thể thao như bài trắc nghiệm đã chỉ ra, Chi Pu và Chí Thiện vẫn ý thức được lợi ích của việc giữ vững thói quen tập luyện hằng ngày. Cả hai khuyến khích fan nên tích cực rèn luyện cơ thể với những hoạt động thể thao như gym, chạy bộ, leo núi, bơi lội, đạp xe… để tăng cường sức khỏe, bổ sung khoáng chất và năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc mới.

polyad

Khi vận động mạnh, đổ mồ hôi, cơ thể thưởng mất đi các khoáng chất cần thiết như natri – hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp; kali – giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường; glucose, sucrose và dextrose giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Các chất này đều có trong nước thể thao Sponsor, giúp cơ thể bù những chất khoáng cần thiết. Lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, bắt mắt và có vị thơm ngon hơn khi uống lạnh.

(Nguồn: Sponsor)

0906765092