Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê ấm áp nhẹ nhàng với kiến trúc hiện đại

Dự án Sunwah Pearl khởi nguồn một khu căn hộ khu vườn nhiệt đới cho người sử dụng. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trên Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền khu quận Bình Thạnh ngay cầu vượt phát triển bởi công ty Sunwah Hàn Quốc khẳng định hài hòa với thiên nhiên. Hãy tham quan những điểm nổi bật của khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Mỗi căn hộ tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Góc nhìn Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân tại Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh khi ghé thăm qua.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố, những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tốt nhất. Hotline 0903191286

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/