Căn hộ Seasons Avenue dự kiến bàn giao cuối năm 2017

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, sát khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

polyad

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa căn hộ trên tổng diện tích đất 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án có tổng số 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.  

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại căn hộ gồm căn hai phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Các căn hộ vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của chủ hộ. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

polyad

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue hướng một không gian xanh và thân thiện với môi trường, tạo không gian thư giãn lý tưởng cho mỗi cư dân. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho cư dân không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

polyad

Chủ đầu tư Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao nhà. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa chung cư đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019.

Minh Trí

0913.756.339