Căn hộ Gem Riverside khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Thị trường căn hộ quận 2 đang phát triển thành sôi động hơn lúc biết tin chủ đầu tư Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gem Riverside. Đây là dự án tổng diện tích nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, nằm tại trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Giá bán các căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside 33 triệu/m2. Đó là 1 mức giá tương đối hợp lý dành cho một số nhà đầu tư ngay đợt mở bán đầu tiên. Say đấy là một vài phương án đầu tư hiệu quả.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CĂN HỘ NAM RẠCH CHIẾC VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

icon dang ki can ho nam rach chiec

Dự án Gem Riverside đầu tư như thế nào ?

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách hàng vì bạn mang thể gặp rủi ro.

Khu vực này giai đoạn này mới với các dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công một vài tiến độ đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang một số dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do đó, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

  • Vị trí căn hộ cao cấp Gem Riverside thông tin chi tiết Map Gem Riverside

*Đầu tư mua đi bán lại: quý khách đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 khu dân cư tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi các tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự trù sẽ hoàn thành sớm nhất trong 3 khu đô thị. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu dân cư Palm City quy mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CĐT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn thành và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được thi công tầng 20), dự án khu shophouse và villa cấp cao LakeView City qui mô 30 hecta của CDT Novaland (đang trong quá trình hiện hữu và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh quy mô 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành phố Saigon Sports City diện tích 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác mang Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang chuẩn bị đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, liền kề khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh lộ trình xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án thi công các con phố Song hành xa lộ, dự án xây dựng các con phố Liên Phường nối dài, dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Đầu tư căn hộ SaiGon Sports City là 1 quyết định sáng suốt nhất mà bạn có thể làm .Can ho Saigon Sport City với tiềm năng sẵn có mang đến lợi nhuận cho thuê căn hô khá cao .

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá bất động sản sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để mang thể lôi kéo được một vài bạn sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sinh sống.

0906765092