Căn hộ Akari City đảm bảo chất lượng công trình đặt lên hàng đầu

Các tòa căn hộ Akari City được triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, ứng dụng công nghệ mới giúp đảm bảo chất lượng công trình lựa chọn nhà thầu uy tín do vậy việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn bê tông có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt. Nhà trên sinh hoạt tại Akari City Bình Tân thậm chí con trẻ đá bóng cũng không gây ồn cho nhà dưới.

Dự án Akari City hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng đầu tư trong năm 2018
Dự án Akari City hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng đầu tư trong năm 2018

Dự án Akari City Bình Tân ứng dụng tiết kiệm năng lượng vào công trình

Bởi vậy, Akari City được UNDP chọn làm trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay lên cao tốc đi thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Chất lượng và tiến độ công trình luôn đặt lên hàng đầu với các công ty nổi tiếng trong ngành xây dựng được chủ đầu tư Nam Long lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Akari City Bình Tân được thiết kế và xây dựng trên diện tích 8,56 hecta bao gồm 16 tòa với mỗi tào cao 23 tầng gồm 22 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tận hưởng đầy đủ đúng nghĩa chủ đầu tư đã thiết kế khu đô thị Akari City thành một cụm tổ hợp căn hộ. Khi căn hộ truyền thống được kết hợp với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel – căn hộ văn phòng hai chìa khóa trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Dự án Akari City kết nối linh hoạt đến các khu vực lân cận
Dự án Akari City kết nối linh hoạt đến các khu vực lân cận

Dự án Akari City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo các đối tác chiến lược

Khu tổ hợp căn hộ sẽ tạo thành một khu đô thị hoàn hảo được quy hoạch đúng như tên gọi của nó là một Kinh Đô Ánh Sáng mang đến cho khách hàng một cộng đồng sống Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn. Akari City là sự kết hợp của chủ đầu tư Nam Long hiểu rõ về nhu cầu thực của người Việt với các đối tác Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Quy hoạch dự án được xem xét kỹ lưỡng và được duyệt lại một lần nữa bởi các đối tác Nhật.

Dự án Akari được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.Hệ thống này bao gồm các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân căn hộ. Dự án hứa hẹn mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ hàng đầu nhằm phục vụ cho cuộc sống chắc hẳn với những giá trị nổi bật tại dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Nơi đây được được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, an toàn và tiện dụng cho từng căn hộ, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và sảng khoái khi trở về nhà.

Căn hộ Akari City hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính
Căn hộ Akari City hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính

Akari City Bình Tân thiết kế hòa hợp trọn vẹn các yếu tố thiên nhiên

Tại căn hộ Akari City, tất cả các căn hộ đều được thiết kế cực kỳ khoa học và hợp lý, đón gió và ánh sáng, được đầu tư thiết kế với 43% mật độ xây dựng trên tổng diện tích 8800 m2. Không gian sống tại dự án Akari City sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho từng ngóc ngách, từng vị trí bên trong nội khu dự án. Cùng với sự hiện diện của hệ thống cây xanh, sự thâu tóm trọn vẹn các yếu tố thiên nhiên như mây trời, ánh nắng, gió, nước, tổng thể dự án là quyện hòa đặc sắc mọi giá trị tinh tế nhất cần có cho một đời sống hoàn hảo.

0906765092