BIM Group – Syrena Việt Nam giới thiệu dự án mới

Green Bay Village được thiết kế theo hình thức “Gated Community” hay còn gọi là cộng đồng dân cư khép kín. Toàn dự án sẽ được bao bọc bởi tường rào kiến trúc thẩm mỹ với hệ thống đèn chiếu sáng, an ninh nội bộ 24/24 cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

bim-group-syrena-viet-nam-gioi-thieu-du-an-moi

Đối với loại hình nhà liền kề, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra thị trường 144 căn vào tháng 12. Trong đó, mỗi căn hộ của khu nhà liền kề được xây dựng 3,5 tầng và có tổng diện tích xây dựng 240-300m2, mặt tiền 5-6m gồm 4 phòng ngủ và một phòng đa năng, thiết kế thông minh, theo phong cách kiến trúc hiện đại. Mỗi căn nhà đều có kiến trúc mở cùng hệ thống thông gió tự nhiên tăng khả năng đối lưu không khí cho toàn bộ căn nhà. Theo đó, các gia đình được sống trong những khuôn viên độc lập, bao quanh nhà là không gian xanh mát, tạo nên sự riêng tư mà vẫn dễ dàng hòa mình với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Những sản phẩm khác mà thị trường đang có nhu cầu như nhà vườn và chung cư cũng sẽ sớm được chủ đầu tư khai thác và đưa vào thị trường. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu bằng việc đầu tư xây dựng các căn nhà phố thương mại có mặt tiền rộng hướng ra đường Hoàng Quốc Việt, giúp tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Green Bay Village được quản lý bởi Công ty cổ phần Quản lý & Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC), một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho các loại hình bất động sản ở Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên gia và tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế, PMC sẽ thiết lập một quy trình quản lý hiện đại, tích hợp các dịch vụ quản lý bất động sản và quản lý tiện ích bao gồm an ninh, vệ sinh, dịch vụ khách hàng, cảnh quan, sửa chữa, bảo trì và các dịch vụ khác. Đơn vị này cũng đảm bảo các tiêu chuẩn về cảnh quan môi trường và dịch vụ tiện ích tại dự án sẽ luôn được duy trì ở mức cao nhất.

bim-group-syrena-viet-nam-gioi-thieu-du-an-moi-1

Chủ đầu tư: BIM Group – Syrena Việt Nam. 0983 050 050. Đơn vị phân phối: Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5 0933 360 101

Vietcombank là đơn vị cam kết về nguyên tắc cấp dịch vụ toàn diện, gồm tài trợ cho chủ đầu tư đầu tư dự án; cấp bảo lãnh cho chủ đầu tư và tín dụng bán lẻ cho người mua. Ngoài ra, tại buổi lễ ra mắt dự án, chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam cũng sẽ tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, gồm đơn vị phân phối chính thức của dự án – Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 và đơn vị quản lý dự án PMC.

Trước Green Bay Village, BIM Group – Syrena Việt Nam đã giới thiệu nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, chung cư Green Bay… Đối với loại hình nhà liền kề, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra thị trường 144 căn vào tháng 12.

Thu Ngân

0913.756.339