BIDV ưu đãi chủ thẻ dịp cuối năm

bidv-uu-dai-chu-the-dip-cuoi-nam

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19009247.

Thẻ tín dụng BIDV có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn như BIDV Visa Precious, BIDV Visa Flexi cho những khách hàng có thu nhập ở mức trung bình, thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV Vietravel cho những ai yêu thích du lịch, thẻ MU dành cho fan của câu lạc bộ Manchester United và thẻ platinum cho đối tượng khách hàng cao cấp…

Với công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ thanh toán thực sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật khi thực hiện giao dịch từ thẻ tại các điểm chấp nhận thẻ mang thương hiệu Visa, Master trên toàn thế giới.

Ngay khi phát hành thành công chiếc thẻ tín dụng BIDV, tùy theo từng loại thẻ sở hữu khách hàng sẽ được hoàn tiền theo nhiều mức. Với thẻ Flexi, chủ thẻ được tặng 150.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa 300.000 đồng mỗi khách. Chủ thẻ Precious được tặng 300.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa 600.000 đồng một người. Chủ thẻ Visa, MasterCard Platinum được tặng một triệu đồng cho mỗi giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa 2 triệu đồng một khách hàng.

Không chỉ hoàn tiền cho khách hàng phát hành thẻ mới, BIDV còn thực hiện nhiều chương trình kích thích chi tiêu cho khách hàng đã có thẻ nhưng không phát sinh giao dịch trong một thời gian bao gồm tặng tiền và quay số trúng thưởng với giải thưởng hàng tuần là điện thoại iPhone 6S trị giá 23 triệu đồng. Với các khách hàng có doanh số giao dịch lớn, BIDV sẽ dành tặng Apple iPad mini 4, iPhone 6S. Phần thưởng lớn nhất là xe Piaggio Liberty trị giá tới 60 triệu đồng dành cho khách hàng có doanh số giao dịch từ một tỷ đồng trở lên trong thời gian khuyến mại đồng thời duy trì dư nợ đến hết ngày 31/12 cao nhất.

Với chiếc thẻ tín dụng quốc tế BIDV, khách hàng có thể rút tiền mặt, thanh toán các khoản chi tiêu thường xuyên như tiền điện, nước, điện thoại…Với các gia đình có con em đi học xa hay du học nước ngoài, thanh toán qua thẻ BIDV giúp chủ động theo dõi và thanh toán kịp thời các khoản chi phí học tập, ăn ở cho con em mình.

Khách hàng còn được tham gia các dịch vụ toàn cầu như gọi điện miễn phí cho trung tâm dịch vụ toàn cầu để được tư vấn bằng chính ngôn ngữ của mình khi mất thẻ, thay thế thẻ khẩn cấp, thông báo về điểm rút tiền ATM tại bất cứ quốc gia nào, được trợ giúp thông tin du lịch lữ hành, thông tin tư vấn pháp lý, tư vấn sức khỏe…

Bên cạnh việc hưởng chiết khấu từ đơn vị chấp nhận thẻ, hoàn tiền từ ngân hàng, khách hàng còn được sử dụng vốn với lãi suất 0% tới 45 ngày.

Minh Trí