BIDV Thanh Xuân hỗ trợ Đại học Khoa học Tự nhiên

bidv-thanh-xuan-ho-tro-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien

Cải tạo tiền sảnh nhà T1 là một trong những công trình được BIDV Thanh Xuân tài trợ. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Đại học Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2015-2020. Công trình đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng hiệu quả, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của cán bộ, học viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lại Tiến Quân – Giám đốc BIDV Thanh Xuân cho biết ngân hàng rất vui mừng và vinh dự khi hợp tác toàn diện với Đại học Khoa học Tự nhiên – một cơ sở đào tạo, nghiên cứu uy tín trong cả nước có truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển. Trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm phát triển đưa thương hiệu của 2 đơn vị đến toàn thể xã hội trong nước cũng như quốc tế.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tiền Giang – Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học Tự nhiên đánh giá cao sự hỗ trợ của BIDV chi nhánh Thanh Xuân. Ông Giang cũng đề xuất một số chương trình sẽ triển khai thực hiện trong năm 2016 giữa hai đơn vị như tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc theo từng năm học, triển khai mở tài khoản và thẻ ATM tích hợp cho sinh viên, học viên sau đại học trúng tuyển năm 2016, thu học phí, trả học bổng thông qua hệ thống này…

Trước đó vào ngày 3/2, Đại học Khoa học Tự nhiên và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thanh Xuân đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 bên với nhiều nội dung quan trọng như hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, hợp tác về tài trợ và cấp học bổng cho học sinh, sinh viên, hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu, sử dụng dịch vụ của BIDV,…

Theo đó, BIDV Thanh Xuân cam kết hỗ trợ kinh phí 1,3 tỷ đồng cho các hoạt động của Đại học Khoa học Tự nhiên. Trong đó, từ năm học 2014-2015 đến hết năm học 2018-2019, BIDV Thanh Xuân tài trợ 200 triệu đồng mỗi năm để cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Minh Trí

0913.756.339