Bia Huda đảm bảo hương vị truyền thống

Chất lượng cùng hương vị đậm đà, tinh tế của bia Huda không chỉ nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trong nước mà còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia quốc tế.

Năm 2013, Huda trở thành thương hiệu bia Việt Nam đầu tiên giành huy chương bạc tại giải Vô địch Bia Thế giới. Đây là một trong những cuộc thi về bia, rượu và đồ uống có lịch sử lâu đời và uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Huda cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng quốc tế khác như giải Chất lượng vượt trội (ITQI) tại Vương quốc Bỉ năm 2014 và 2015.

Sự kết hợp của nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ châu Âu, công nghệ sản xuất hiện đại từ Đan Mạch và bí quyết ủ bia có truyền thống hơn 168 năm từ tập đoàn mẹ Carlsberg đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm vị miền Trung, màu sắc ấn tượng cho bia Huda.

bia-huda-dam-bao-huong-vi-truyen-thong

Đại mạch để nấu bia Huda có xuất xứ từ vùng nguyên liệu Bavaria thuộc miền Nam nước Đức.

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất bia Huda được nhập khẩu từ châu Âu dưới sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ về chất lượng bởi tập đoàn Carlsberg Đan Mạch. Đại mạch và hoa bia dùng để nấu bia có xuất xứ từ vùng nguyên liệu Bavaria, miền Nam nước Đức, tạo nên hương vị nồng cay đặc trưng của bia. Với men bia – chất xúc tác không thể thiếu để làm nên vị ngon của bia, Huda sử dụng loại men Saccharomyces Carlsbergenesis được nuôi cấy và nhân giống tại chính phòng thí nghiệm trung tâm Carlsberg ngay thủ đô Copenhaghen (Đan Mạch).

Nguồn nước sử dụng và đưa vào dây chuyền sản xuất được cung cấp bởi nhà máy nước Thừa Thiên Huế, trải qua nhiều công đoạn xử lý và kiểm duyệt để đạt tới độ ổn định và an toàn tối đa. Vỏ lon bia được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) kiểm tra và xác định hoàn toàn tuân theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Minh Trí

0913.756.339