Bia Đại Việt lọt Top 10 thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Đây là một trong những nội dung thực hiện nhóm chương trình hỗ trợ phát triển hệ thống phân phối hàng Việt Nam ổn định và bền vững do Bộ Công Thương chủ trì, gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 do Bộ Chính trị phát động. Giải thưởng góp phần định hướng cho người tiêu dùng, đồng thời giúp các thương hiệu có sản phẩm chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn và tiêu chí môi trường xanh bền vững được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

bia-dai-viet-lot-top-10-san-phm-tot-tai-viet-nam

Bà Trần Thị Ngọc Bích – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hương Sen lên nhận giải thưởng “Top 10 thực phẩm tốt nhất Việt Nam” cho nhãn hàng Bia Đại Việt.

Bà Trần Thị Ngọc Bích – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hương Sen chia sẻ: “Với giải thưởng này, Bia Đại Việt đã được công nhận là một trong các sản phẩm đồ uống tốt trên thị trường hiện nay. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn Hương Sen trong thời gian qua với cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm có chất lượng, bên cạnh đó còn thể hiện trách nhiệm với xã hội – luôn gắn liền sản xuất với bảo vệ môi trường”.

bia-dai-viet-lot-top-10-san-phm-tot-tai-viet-nam-1

Trước đó, các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như 15 huy chương vàng tại các hội chợ, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, Cúp vàng Nhãn hiệu nổi tiếng, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, Giải thưởng Chất lượng vàng…

Ngoài thương hiệu Bia Đại Việt, Tập đoàn Hương Sen còn có nhiều loại sản phẩm chất lượng như Trà bí đao, Nước chanh leo, Nước cam mang thương hiệu Pushmax với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

(Nguồn: Tập đoàn Hương Sen)

0913.756.339