Bia 333 tặng vé xe Tết cho 10.000 công nhân

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Bia Sài Gòn dành tặng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn được về quê sum họp gia đình khi Tết đến, xuân về.

bia-333-tang-10000-ve-xe-cho-cong-nhan

Đại diện Bia Sài Gòn thăm, tặng quà, vé xe cho công nhân Đồng Nai.

Ông Vũ Quang Hải – Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn chia sẻ: “Tết Bính Thân năm nay, Bia Sài Gòn hỗ trợ 10.000 vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai về quê đón Tết. Chương trình “Vui 333 – vui Tết quê nhà” mong muốn đem lại hạnh phúc của sự đoàn viên, đồng thời đem đến sự may mắn, tốt đẹp cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

Theo ông, Tết là những giây phút thiêng liêng để mọi người được sum họp gia đình, cùng bỏ lại sau lưng những ưu phiền của năm cũ và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Được về nhà vào dịp Tết là mong muốn của những người lao động phải dời xa quê lập nghiệp. Vì vậy, việc hỗ trợ cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm và cần sự chung tay của toàn xã hội.

bia-333-tang-10000-ve-xe-cho-cong-nhan-1

Ông Vũ Quang Hải – Phó tổng giám đốc trao 10.000 vé xe biểu trưng cho đại diện các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai.

Thông điệp “Bia Sài gòn chung tay với cộng đồng” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tổng công ty và lan tỏa trên toàn hệ thống. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, chương trình “Vui 333 – vui Tết quê nhà” sẽ hỗ trợ tổ chức xe đưa 10.000 công nhân tại các khu công nghiệp TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai có đời sống khó khăn về quê ăn Tết. Công nhân ở các tỉnh được thụ hưởng gồm Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Đại diện ban tổ chức cũng cho biết, người lao động không những được hỗ trợ vé xe mà còn được tặng thêm một thùng bia 333, được chăm sóc chu đáo và tham gia những trò chơi sinh hoạt tập thể trên xe.

Anh Văn Thuyên ở Yên Định, Thanh Hóa chia sẻ: “Mình vào Bình Dương lập nghiệp đã 3 năm nay không được đón Tết với người thân ở quê bởi đồng lương eo hẹp, kinh tế khó khăn mà giá vé xe cao, lại thêm tiền quà cáp. Nhờ chương trình “Vui 333 – vui Tết quê nhà, mình có thể về quê ăn Tết cùng gia đình”.

bia-333-tang-10000-ve-xe-cho-cong-nhan-2

Đại diện Bia Sài Gòn thăm, tặng quà, vé xe cho công nhân Bình Dương.

Theo ông Nguyễn Hữu Khánh, Trưởng phòng quản lý Doanh nghiệp – Môi trường, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, hình ảnh nhãn hàng 333 đồng hành trên những chuyến xe về quê ăn Tết của người lao động trên khắp cả nước là một nghĩa cử cao đẹp. Để tạo điều kiện cho công nhân về quê đón Tết, năm nay, Bình Dương sẽ sắp xếp xe tại 3 điểm tập trung là khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Mỹ Phước và khu Nam Tân Uyên. Bia Sài Gòn đã thể hiện sự cảm thông, chia sẻ với những người lao động gặp khó khăn về tài chính, không có điều kiện về đoàn tụ với gia đình trong dịp năm mới. Dự kiến, các chuyến xe sẽ khởi hành 25-27 tháng Chạp.

Trong buổi làm việc với Bia Sài Gòn, ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, đây là nghĩa cử tốt đẹp của Bia Sài Gòn về an sinh xã hội. Đa số các công nhân được hỗ trợ vé xe là những người có hoàn cảnh khó khăn, lao động đạt thành tích tốt, được doanh nghiệp công nhận và 3 năm liên tục không có điều kiện về quê. Chương trình “Vui 333 – vui Tết quê nhà” có ý nghĩa tinh thần đối với các công nhân khi được tạo điều kiện sum vầy đón Tết bên người thân ở quê nhà.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

0913.756.339