Bí quyết chọn máy giặt cho bà nội trợ

Hiện nay, khi mua sắm thiết bị điện tử, điện lạnh, người tiêu dùng thường chuộng những sản phẩm tiết kiệm điện năng và xem đây là tiêu chí hàng đầu để quyết định mua sản phẩm. 3 tính năng dưới đây là những điều các bà nội trợ cần lưu ý để chọn cho mình loại máy giặt tốt, giúp tiết kiệm điện mà vẫn giặt sạch.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter đang được ứng dụng rộng rãi trong máy điều hòa, tủ lạnh giúp tiết kiệm điện năng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhằm mang lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho các sản phẩm của mình, đặc biệt là máy giặt, các chuyên gia tại Electrolux đã nghiên cứu và phát triển đưa công nghệ Inverter này vào dòng sản phẩm máy giặt cửa trước mới, tạo nên bước đột phá cho thị trường máy giặt. Công nghệ này giúp máy hoạt động tránh những hao phí, thất thoát điện năng không đáng có. Nhờ đó, các bà nội trợ có thể vơi bớt nỗi lo về vấn đề hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Công nghệ Jetspray

Tính năng hiện đại này được tích hợp trong dòng máy giặt cửa trước mới của Electrolux đã làm nên bước phát triển mới trong công nghệ giặt giũ. Khi lồng giặt đang quay, đảo lên đảo xuống thì bơm tuần hoàn của hệ thống Jetspray sẽ liên tục phun hỗn hợp nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên quần áo trong suốt chu kỳ giặt. Việc này tạo ra áp lực nước lên bề mặt vải giúp đánh bật các vết bẩn dễ dàng, cho áo quần sạch nhanh hơn.

Chức năng Time Manager

Đây cũng là một trong những từ khóa được các bà nội trợ tìm kiềm nhiều hiện nay. Chức năng Time Manager hay còn gọi là chức năng quản lý thời gian cho phép chọn lượng thời gian thích hợp tùy vào lượng quần áo nhiều hay ít hoặc tùy theo độ bẩn. Như vậy, với tính năng này, bạn có thể yên tâm là quần áo sẽ được giặt sạch đúng thời gian mong muốn mà không phải mất công theo dõi. Thậm chí, nếu có việc phải ra ngoài lâu, bạn có thể cho quần áo vào máy giặt và hẹn giờ. Khi về, quần áo đã được giặt xong, bạn chỉ cần lấy ra và đem phơi mà không sợ bị máy giặt ngâm quá lâu.

Trên thị trường hiện nay, dòng máy giặt cửa trước mới của Electrolux được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu tích hợp đầy đủ những chức năng trên sẽ đem lại nhiều tiện ích cho việc giặt giũ đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả. Dòng máy giặt EWF12932 và EWF12932S giúp giặt sạch và tiết kiệm điện hơn.

(Nguồn: Electrolux)

0913.756.339