Bệnh viện Hồng Ngọc đồng hành cùng Hanoi Vertical Run 2015

Ngày 18/4 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục chung tay cùng các đối tác quốc tế tổ chức giải đấu “Hanoi Vertical Run 2015” tại tòa tháp cao nhất Việt Nam – Keangnam Landmark 72. Vertical Run là chương trình thể thao hòa nhập do tổ chức Đông Tây Hội ngộ (EMW) phối hợp với Công ty Sporting Republic thực hiện. Dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng loại hình chạy chiều cao đã thu hút sự theo dõi và tham gia của hơn 500 vận động viên nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp quốc tế. Trong đó, người chạy sẽ phải chinh phục tòa tháp cao 72 tầng nhà, khoảng 350m với 1917 bậc thang và người về đích sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt trị giá từ 300 USD đến 1.500 USD.

Lễ khai mạc chương trình Hanoi Vertical Run 2015.

Tại giải đấu lần này, hơn 80 công nhân viên bệnh viện Hồng Ngọc và trên 400 vận động viên từ các đơn vị khác đã tham gia và hưởng ứng chương trình. Các vận động viên được xuất phát theo nhóm gồm 10-15 người, mỗi nhóm chạy bộ cách nhau 5 phút. Thí sinh mất khoảng 20 phút để hoàn tất cuộc đua, nhưng những vận động viên xuất sắc chỉ cần chưa tới 10 phút.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sự an toàn cho các thí sinh khi tham gia giải đấu, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp chặt chẽ cùng đơn vị tổ chức – Sporting Republic với vai trò đối tác y tế cho mùa giải năm nay. Thông qua những bước kiểm tra sức khỏe trước ngày đua cũng như các trạm chăm sóc y tế được đặt dọc đường chạy, bệnh viện Hồng Ngọc đã hỗ trợ y tế tốt cho mọi vân động viên.

Chương trình thu hút trên 500 vận động viên tham gia từ các đơn vị khác nhau.

Đặc biệt, không chỉ dừng lại với vai trò đối tác y tế cho mùa giải năm nay, bệnh viện Hồng Ngọc còn gửi quà tặng tới chương trình với 6 voucher tổng trị giá lên tới 25 triệu đồng cho 6 giải nhất cuộc thi nhằm cổ vũ tinh thần thể thao hòa nhập – thông điệp yêu thương gửi đến cộng đồng.

Tham gia “Hanoi Vertical Run 2015” không chỉ là cơ hội để các y bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc dùng tài năng và y đức của mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn tạo hiệu ứng kêu gọi nhiều đơn vị chung tay hoạt động từ thiện xã hội. Trên tinh thần nhân đạo của người thầy thuốc và tấm lòng tương thân tương ái, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn dành một phần ngân sách để thực hiện các chương trình từ thiện và tham gia các hoạt động vì cồng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trong vai trò đối tác y tế chính của chương trình.

Đóng góp cho cho chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội của bệnh viện Hồng Ngọc, liên hệ: Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Tel:+(84-4) 39275568. Ext: 2268.

Email: EMK@hongngochospital.vn.

Website: tuthien.hongngochospital.vn.

(Nguồn: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc)

0913.756.339