Bay đến Chu Lai với Vietjet chỉ 9.000 đồng

Vietjet mở bán vé đường bay mới TP HCM – Chu Lai (Quảng Nam) từ ngày 15/3 với tần suất 4 chuyến khứ hồi một tuần. Đường bay mới của Vietjet có thời gian khởi hành thuận lợi cho khách hàng, từ TP HCM khởi hành lúc 7h45. Chiều ngược lại, khởi hành từ Chu Lai lúc 9h35. Thời gian mỗi chặng khoảng 1giờ 15 phút.

polyad

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay cụ thể: chặng bay TP HCM – Đài Bắc (Đài Loan) từ 1/4 đến 31/10; chặng bay TP HCM – Chu Lai từ 26/5 đến 31/10; chặng bay TP HCM – Đồng Hới (Quảng Bình) từ 29/4 đến 31/10; chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) từ 26/4 đến 31/10.

Thời gian bay không bao gồm các ngày lễ Tết và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại smartphone với địa chỉ https://m.Vietjetair.com và trên Facebook www.facebook.com/Vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

polyad

Vietjet mở đường bay TP HCM – Chu Lai nhằm gia tăng phương tiện kết nối thành phố năng động và phát triển nhất Việt Nam với khu kinh tế mở Chu Lai. Chu Lai là vùng kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng và triển vọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, gần TP Đà Nẵng và kết nối với khu kinh tế Dung Quất.

Ngay từ 15/3, khách hàng đã có thể đặt mua vé cho đường bay giữa TP HCM và Chu Lai trên tất cả các kênh bán của hãng; tổng đài 19001886 và các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

polyad

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Hãng có 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu. Vietjet đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

(Nguồn: Vietjet)

0913.756.339