Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục tài trợ cho ViOlympic

Ngày 8/9, lễ ký kết thỏa thuận tài trợ “Cuộc thi giải Toán qua Internet – ViOlympic” giữa Bảo Việt Nhân Thọ và Đại học FPT đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, trong năm học 2015-2016, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại học FPT trong các vòng thi ViOlympic quốc gia, trang web luyện thi ViOlympic, các chương trình đồng hành và các cuộc thi nội bộ cho con em cán bộ của tổng công ty.

polyad

Là nhà tài trợ của ViOlympic từ năm 2014, Bảo Việt Nhân Thọ xác định gắn bó lâu dài với cuộc thi để cùng Ðại học FPT góp phần thúc đẩy tình yêu toán học của thế hệ trẻ Việt Nam. Dấu ấn quan trọng mà 2 bên đạt được trong năm học 2014-2015 là việc cho ra đời website tự luyện Violympic: baovietnhantho.violympic.vn dành cho học sinh trên toàn quốc.

Bà Thân Hiền Anh, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Bảo Việt nói chung và Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ nói riêng xác định đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vượng trong tương lai. Đây là năm thứ 2 tổng công ty đồng hành cùng ViOlympic – một chương trình giàu tính cộng đồng, hướng đến sự phát triển niềm đam mê toán học và công nghệ cho lớp trẻ Việt Nam. Chúng tôi xác định sẽ gắn bó lâu dài với ViOlympic và Đại học FPT vì một thế hệ trẻ đam mê toán học”.

polyad

Là người đồng hành cùng cuộc thi “Giải Toán qua mạng Internet – ViOlympic trong suốt chặng đường hơn 7 năm qua, Giám đốc CSR FPT Trương Thanh Thanh chia sẻ: “Với Tập đoàn Bảo Việt hay FPT, việc đặt sứ mệnh của mình với cộng đồng trong quá trình phát triển là một trong những điều quan trọng để phát triển bền vững. Chúng ta chia sẻ với cộng đồng không chỉ ở việc giúp người nghèo. Với cuộc thi giải Toán qua Internet, 2 bên mong muốn sẻ chia với xã hội, giúp đỡ cộng đồng cả về mặt tri thức, giáo dục”.

Nhằm hưởng ứng đề án đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, từ năm 2008, Bộ Giáo dục và Ðào tạo đã kết hợp cùng Tập đoàn FPT và Ðại học FPT tổ chức “Cuộc thi giải toán trên Internet – ViOlympic” dành cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Cuộc thi là sân chơi toán học bổ ích, khơi dậy niềm đam mê, yêu thích môn toán, giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, phát triển tư duy và tiếp cận với tin học hiện đại.

Với độ phủ rộng khắp ba miền, ViOlympic góp phần phổ cập, đồng hành và cùng phát triển bộ môn Toán học cho học sinh Việt Nam. Năm 2013, ViOlympic ra mắt cuộc thi giải toán bằng tiếng Anh. Năm học 2014-2015, cuộc thi đã đạt mốc 20 triệu lượt thành viên, trở thành thương hiệu được tin cậy về thi Toán trên Internet.

(Nguồn: Đại học FPT)

0913.756.339