Bảo vệ sức khỏe với tỏi đen AUM

Một nghiên cứu tại Đại học Akita, Nhật Bản cho thấy việc sử dụng tỏi đen trong 14 ngày có tác dụng làm giản huyết áp lên tới 34,6% trong khi nó không làm ảnh hưởng đến huyết áp ở ngưỡng thông thường. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc cũng cho rằng tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn, vì vậy tỏi đen có thể là nguồn nguyên liệu hữu ích để ngăn chặn các biến chứng do đái tháo đường.

Hợp chất S-Allylcysteine đạt mức tối ưu trong tỏi đen AUM.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học dược Chungbuk, Hàn Quốc cho thấy tỏi đen ức chế việc gây tăng cao men gan (AST và ALT). Đồng thời, khi tiến hành áp dụng điều trị bằng tỏi đen trên những người có chế độ ăn uống nhiều chất béo – một tác nhân gây ra gan nhiễm mỡ và tổn thương gan thì thấy cho kết quả khả quan. Chất Allicin có trong tỏi đen có tác dụng chống siêu vi khuẩn trong cơ thể. Chúng có thể tiêu diệt hàng chục loại virus gây ra dịch bệnh và hàng loạt vi sinh vật gây bệnh. Allicin khi được pha loãng vẫn có thể làm chết vi khuẩn Salmonella typhi, bệnh lỵ trực khuẩn, vi khuẩn cúm…

Quy trình công nghệ tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của tỏi đen AUM.

Tỏi đen AUM sử dụng công nghệ lên men 60 ngày làm tăng hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen lên nhiều lần, có khả năng khắc chế các gốc tự do gây mất cân bằng cho tế bào (là căn nguyên của các bệnh về ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm). Hợp chất S-Allylcystein được tìm thấy trong tỏi đen giúp loại bỏ các mảng xơ vữa trong thành động mạch, đào thải độc tố trong gan và giảm cholesterol xấu.

Dây chuyền sản xuất tỏi đen.

Dây chuyền sản xuất tỏi đen.

Tỏi đen AUM có vị ngọt thanh, mềm dẻo và thơm dịu, mỗi ngày có thể dùng 2-3 tép và thường xuyên có thể hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Từ năm 2011, Công ty AUM đã chọn nguồn nguyên liệu tỏi tươi từ Phan Rang hay Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi để làm nguyên liệu sạch cho nhu cầu sản xuất. Sản phẩm được đăng ký với Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế và cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) đồng thời được bảo hộ nhãn hiệu AUM bởi Bộ Khoa học công nghệ.

Liên hệ: AUM Black Garlic

Địa chỉ: 6B Công trường quốc tế, phường 6, quận 3, TP HCM.

Nhà máy: 342/7 Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai. 

Webisite: toiden.vn/trang-chu/

Hotline: 08 38 220 900 – 090 888 6161 

Email: sales@aum.com.vn

(Nguồn: AUM Black Garlic)

0913.756.339