Bảo hiểm Toàn Cầu chuyển đổi cơ cấu

Thành lập vào năm 2006, GIC đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, tái bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính. GIC đang nằm trong top 10 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn tại Việt Nam, có mạng lưới hoạt động phủ rộng gần 60 tỉnh thành trên cả nước với 18 công ty thành viên, 65 phòng kinh doanh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên gần 600 người có chuyên môn cao. Tính đến nay, GIC đã đưa dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đến với hơn 30.000 khách hàng doanh nghiệp và trên một triệu khách hàng cá nhân.

Gõ caption vào đây

Nhân viên GIC đang tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Năm 2011, GIC tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng ERGO – một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn của CHLB Đức và châu Âu. ERGO trực thuộc Munich Re, một trong những nhà Tái bảo hiểm và đánh giá rủi ro uy tín thế giới. Sự hợp tác này đã mang đến cho công ty cơ hội nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng.

Đến năm 2013, ERGO đã quyết định tăng cổ phần tại GIC từ 25% lên 35%. Điều này cho thấy ERGO có niềm tin mạnh mẽ vào khả năng phát triển của GIC tại thị trường Việt Nam. Mong muốn góp phần trong việc tái cấu trúc và đổi mới GIC, ERGO đã cử các chuyên gia giỏi trong tập đoàn sang làm việc tại công ty, trực tiếp tham gia vào việc nghiên cứu thị trường và xây dựng các sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm tăng tính cạnh tranh với các đối thủ.

Chuyển đổi từ công ty cổ phần sang tổng công ty là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của GIC về quy mô hoạt động. Là đối tác của ERGO, GIC sẽ nỗ lực mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: Công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu)

0913.756.339