Bác sĩ thẩm mỹ mắt Pierre Coulon đến Việt Nam

Bác sĩ Pierre Coulon là thành viên Viện Nhãn khoa Mỹ đồng thời là thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình mí mắt châu Âu. Nhiều người mắc chứng sụp mí, mắt giật liên tục, xệ da vùng mi, mặt bị lệch… đang mong chờ cơ hội gặp lại chuyên gia người Pháp nổi tiếng này khi ông đến làm việc tại Việt Nam. Ông là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở châu Âu. Ông đã phẫu thuật thành công hơn 7.000 ca và trả lại vẻ thanh xuân cho khuôn mặt và đôi mắt đẹp cho bệnh nhân trên thế giới.

Bác sĩ Pierre Coulon – người giữ nét thanh xuân cho đôi mắt.

Bác sĩ Pierre Coulon có một tình yêu đặc biệt với vẻ đẹp đôi mắt. Suốt 20 năm trong nghề, ông chuyên tâm nghiên cứu và cải thiện phương pháp phẫu thuật bệnh lý mắt sao cho hiệu quả. Là một bác sĩ thẩm mỹ và chuyên khoa mắt, ông có điều kiện để thực hiện thành công cùng lúc về kết quả điều trị và tính thẩm mỹ.

Bác sĩ Pierre từng tới Việt Nam nhiều lần, phẫu thuật thành công cho nhiều ca phức tạp về chứng sụp mí mắt – bệnh lý ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và gây ra nhiều khó khăn trong đời sống của người bệnh dẫn đến suy giảm thị lực. Ông cũng dày dạn kinh nghiệm trong kỹ thuật tiêm botox chữa giật mắt mà có thể hạn chế được tình trạng tái phát nhanh sau điều trị. Ông áp dụng phương pháp tiêm botox trong trị rối loạn cơ mặt như co giật mi mắt, co giật nửa mặt, co giật toàn mặt do liệt dây thần kinh số 7, hội chứng Meige (giật mắt và vùng má) hiệu quả, hạn chế tái phát.

Là bác sĩ thẩm mỹ đồng thời là bác sĩ chuyên khoa mắt, ông Pierre có điều kiện để thực hiện thành công cùng lúc về kết quả điều trị và tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị rối loạn cơ mặt và mí mắt đòi hỏi tay nghề cao để tránh hiện tượng da thừa, chảy xệ mí trên và để lại sẹo sau phẫu thuật. Nhiều bệnh nhân Việt Nam đang mong chờ sự trở lại của bác sĩ Pierre Coulon, bởi họ biết qua bàn tay kỳ diệu của ông, không nhữngbệnh của mình được điều trị hiệu quả mà họ còn có cơ hội lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt và khuôn mặt.

Từ ngày 12/5 đến 21/5, Bác sĩ Pierre Coulon sẽ làm việc tại khoa Mắt, Bệnh viện FV, để tư vấn và điều trị các bệnh lý về mắt và cơ mặt như sau:

Phẫu thuật điều trị bệnh lý mi mắt: xệ da vùng mi mắt, sụp mi, hở mi, lật mi; quặm do mắt hột; tạo hình góc mắt; phẫu thuật cắt u mi mắt và tạo hình mi mắt bao gồm tất cả các loại u lành và ác tính như ung thư tế bào đáy; phẫu thuật cắt bỏ da mi thừa; điều trị một số các u nhỏ ở mi mắt bằng laser argon; lấy mỡ thừa vùng mi mắt không cần rạch da, làm đầy mắt lõm…

Điều trị rối loạn trương lực cơ bằng tiêm Botox: co thắt mi, co thắt nửa mặt, liệt mặt, nghiến răng, thẩm mỹ căng da mặt…

Liên hệ và đặt hẹn với bác sĩ qua số: (08) 5411 3333 (máy lẻ 1107)  để được tư vấn trực tiếp.

(Nguồn: Bệnh viện FV)