The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt tiếp giáp trung tâm vị trí đẹp giải trí cao cấp

The avila 3 tiếp giáp trung tâm chất lượng cao gió mát tự nhiên. Dự án sông nước bao quanh, vị trí tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt đón gió tự thiên. Căn hộ cao cấp The avila 3 phục vụ tối ưu, quận Phường 16, Quận 8 vị trí đẹp. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp The avila 3 sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Căn hộ cao cấp The avila 3 căn hộ hoàn thiện, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP giải trí cao cấp. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ The avila 3, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước.
The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt

du an Sunshine Avenue gió mát tự nhiên. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
du an City Gate 3 sông nước bao quanh. The avila 3 được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách Singapore vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. Chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi.. Dự án khu căn hộ The avila 3 được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
The avila 3 đón gió tự thiên. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Không những thiết kế các căn hộ The avila 3 với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
du an Sunshine Avenue phục vụ tối ưu. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The avila 3, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. The avila 3 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
du an City Gate 3 căn hộ hoàn thiện. Thông tin và bảng giá dự án The avila 3 vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ The avila 3.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

0906765092