Atlassian tài trợ vàng cho Regional Scrum Gathering Vietnam

polyad

Nhân tháng kỷ niệm năm thứ 2 hoạt động tại Trung tâm phát triển phần mềm hợp tác cùng Pyramid Consulting Việt Nam, Atlassian – công ty phần mềm lớn của Australia sẽ tham gia sự kiện với vai trò là nhà tài trợ vàng. Gian hàng của đơn vị sẽ mang đến nhiều thông tin và trải nghiệm hữu ích liên quan đến công nghệ cũng như việc đầu tư vào đào tạo và đội ngũ phát triển phần mềm. Người tham dự cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ các đại diện của doanh nghiệp về chủ đề Technical Design in Agile Development và Health Mornitoring.

polyad

Trước đó, vào ngày 21/3, công ty cũng đã tổ chức buổi hội thảo JIRA Landing In Vietnam tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon với sự tham gia của hơn 500 khách mời, trong đó phần lớn là các lập trình viên, thiết kế và doanh nhân trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Những mục tiêu phát triển chiến lược đã và đang mở ra các cơ hội việc làm tốt dành cho nhiều kỹ sư phần mềm có thể gia nhập và tiếp cận cách thức Atlassian làm việc và phát triển sản phẩm. Các vị trí tuyển dụng được đăng tải tại: ctc-vn.com/home/careers.html.

(Nguồn: Atlassian)

0913.756.339