Amway là nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Theo đó, Amway là một trong 2 công ty tại Việt Nam nhận được giải thưởng này. Năm nay, chương trình có tổng cộng 135 tập đoàn đa quốc gia đăng ký tham gia và 10 doanh nghiệp trong số đó được Top Employers Institute (TEI) xác nhận sử dụng danh hiệu này từ nay cho đến cuối năm 2016.

Amway Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩ​m bổ sung Nutrilite; dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry, chăm sóc cá nhân: Glister, Santinique, G&H và chăm sóc gia dụng Amway Home. Công ty đạt được danh hiệu này vì đã cung cấp những điều kiện tốt nhất cho nhân viên đồng thời nuôi dưỡng, phát triển tài năng ở mọi cấp trong tổ chức và thể hiện vị trí đi đầu trong môi trường nhân sự, luôn nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động để phát triển nhân viên.

Những tiêu chí khắt khe của TEI mà công ty đã đáp ứng gồm chiến lược nhân tài; hoạch định nguồn nhân lực; chương trình hỗ trợ nhân viên mới; đào tạo và phát triển; quản lý hiệu suất lao động; phát triển lãnh đạo; quản lý nghề nghiệp nhân viên; xây dựng đội ngũ kế thừa; lương, phúc lợi và kết nối văn hoá. Ngoài ra, những tổ chức có từ 4 công ty thành viên trong cùng khu vực đạt được các tiêu chí này mới được trao tặng danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2016”.

polyad

Bà Phan Nguyên Nhật Thảo – Giám đốc Nhân sự, Amway Việt Nam (vest trắng) và đại diện quản lý nhân sự cấp cao của Tập đoàn Amway tại lễ trao giải Nhà tuyển dụng châu Á – Thái Bình Dương 2016.

TEI là Viện nghiên cứu quốc tế độc lập thành lập từ năm 1991 có trụ sở chính đặt tại Hà Lan, đã thực hiện các cuộc khảo sát trên quy mô toàn cầu (từ giữa tháng 7/2015 đến ngày 9/12/2015) để cấp chứng nhận cho các nhà tuyển dụng tốt nhất. Để đạt được chứng nhận nhà tuyển dụng hàng đầu, công ty phải thể hiện những tiêu chuẩn cao nhất về quyền lợi dành cho nhân viên. Nghiên cứu của TEI đánh giá mọi lĩnh vực quan trọng của môi trường nhân sự, chứng nhận các tổ chức không ngừng tối ưu hóa điều kiện dành cho nhân viên và đi đầu trong phát triển con người. Sự tham gia của Grant Thornton International, một trong những tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới, như đối tác thứ ba vào quy trình đánh giá, thẩm định chính sách, chương trình nhân sự của các công ty đăng ký tham gia đã cho thấy tính thực tế, sự minh bạch và chính xác của chứng nhận này.

Theo ông Dennis Utter, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Tổ chức TEI, qua các nghiên cứu toàn diện, Amway Việt Nam nằm trong nhóm những công ty đạt được những chuẩn mực lao động cao trên toàn thế giới. Công ty xứng đáng nhận được chứng chỉ nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2016.

Bà Phan Nguyên Nhật Thảo, Giám đốc Nhân sự Amway Việt Nam, chia sẻ: “Ghi nhận sự đóng góp và tạo thêm giá trị cho bản thân là cam kết chúng tôi mang lại cho nhân viên. Giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo công ty trong việc phát triển nhân viên và phát triển tổ chức trong suốt 7 năm kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, với giải thưởng này, người lao động Việt Nam sẽ hiểu nhiều hơn về Amway và môi trường làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi đang tạo dựng”.

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP đang mở ra cho Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức mà trước mắt là sự cạnh tranh trên trường quốc tế về lực lượng lao động chuyên môn. Thu hút và phát triển nhân tài sẽ luôn là một trong những điểm mà các doanh nghiệp cần tập trung đầu tư trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần hướng đến việc chuẩn hoá hoạt động nhân sự theo những tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế để tạo ra sự nhận diện thương hiệu nhà tuyển dụng mang tính chất toàn cầu. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp không quá sa đà vào những hoạt động quảng bá mang tính chất thổi phồng giá trị cốt lõi, văn hoá của công ty hay “màu hồng hoá” những thử thách trong công việc mà người lao động có thể gặp phải khi tham gia một công ty, một công việc mới.

(Nguồn: Amway Việt Nam)

0913.756.339