Amkey Việt Nam khởi động kế hoạch lớn năm 2015

Trong bối cảnh khó khăn, Amkey Việt Nam vẫn được cộng đồng tín nhiệm nhờ những dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ cao. Những sản phẩm này đều do các nhà khoa học của Viện Đại học Berkeley và Viện Nhi đồng Mỹ nghiên cứu. Bằng công nghệ đột phá về sinh học, kỹ thuật Nano các chuyên gia Mỹ đã nghiên cứu, sản xuất ra những dòng sản phẩm ưu việt được chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đội ngũ lãnh đạo, thủ lĩnh Amkey Việt Nam.

Nhiều sản phẩm đã được cấp chứng nhận bản quyền sáng chế. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, sản phẩm đã được cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA), Cục vệ sinh an toàn thực phẩm bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng những yêu cầu về khái niệm sức khỏe của thế kỷ 21 do tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra. Sản phẩm của Amkey đã hỗ trợ điều trị cho hàng trăm nghìn người có bệnh ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Việt Nam….

Amkey Việt Nam phát thưởng cho các trưởng đại lý xuất sắc năm 2010.

Sau hơn 7 năm, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Amkey Việt Nam đã có mạng lưới các đại lý, trung tâm phân phối chuyên nghiệp ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước như TP HCM, Nghệ An, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hải Dương…cùng với hệ thống hàng chục nghìn nhà phân phối được đào tạo chuẩn. Amkey luôn nỗ lực mang lại cho nhà phân phối môi trường kinh doanh tốt, công việc ổn định, thu nhập cao, thời gian làm việc linh hoạt. Điều đó thu hút được nhiều nhóm đối tượng tham gia, trong đó có sinh viên, công nhân, người già, cán bộ về hưu, công chức, các bà nội trợ… Với chính sách trả thưởng tốt, sản phẩm chất lượng cao, Amkey đã mang đến cơ hội kinh doanh phù hợp cho nhiều người.

Amkey Việt Nam phát thưởng 7 ôtô cho các thủ lĩnh xuất sắc năm 2012.

Chương trình khen thưởng lớn với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng dành cho những nhà phân phối xuất sắc năm 2014 gồm ôtô, xe máy, du lịch vòng quanh Mỹ được Amkey Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Chương trình diễn ra vào ngày 8/3 với sự tham gia của 3.500 người, gồm lãnh đạo công ty, các thủ lĩnh, nhà phân phối, khách mời trong nước và Quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của bà Kim R.Holland – cố vấn cấp cao Amkey Mỹ – từng là đại diện văn hóa Mỹ tại các quốc gia châu Á; ngài Leonard Jhonson – Giám đốc phụ trách đầu tư khu vực châu Mỹ cùng đại diện các cơ quan Chính phủ, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Tập đoàn Amkey Mỹ và Công ty Amkey Việt Nam sẽ giới thiệu kế hoạch, mục tiêu lớn tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 với mong muốn mang lại những cơ hội kinh doanh tốt cho các nhà phân phối tại Việt Nam. Thương hiệu luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy, nơi đem lại cho mọi người sự thành công về sức khỏe và tài chính.

(Nguồn: Amkey Việt Nam)