All Nippon Airways – dấu ấn 15 năm tại Việt Nam

All Nippon Airways (ANA) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng bay chặng từ TP HCM đến Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka (Nhật Bản).

all-nippon-airways-uu-dai-khach-hang-bai-editco-dong-chien-luoc-cua-vietnam-airlines-dang-co-nhieu-chinh-sach-uu-dai-danh-cho-hanh-khach-nhan-dip-15-nam-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam

ANA chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2001.

Cụ thể, giá vé khứ hồi cho hạng thương gia từ 27,3 triệu đồng và hạng phổ thông từ 9,3 triệu đồng, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1/4-22/5 và xuất vé trong tháng 3 này. Hãng cho biết, trong năm nay sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi cho các tuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ.

Được thành lập từ năm 1952, ANA hiện là một trong những hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, đứng thứ 8 trên thế giới tính theo doanh thu và số lượng khách (2011). ANA chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2001. Trong suốt 15 năm qua, ANA đã phục vụ hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản và nhiều điểm đến khác trong mạng lưới bay.

Đầu năm nay, ANA và Vietnam Airlines đã ký biên bản ghi nhớ về việc mua 8,8% cổ phần của Vietnam Airlines, tương đương hơn 2,4 nghìn tỷ đồng (108 triệu USD). Theo đánh giá, thỏa thuận này sẽ giúp cho ANA phát huy được tối đa lợi thế tại thị trường châu Á – nơi mà nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các nước có tốc độ tăng trưởng rất tiềm năng là Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Trong hơn 60 năm phát triển, ANA là một trong 6 hãng hàng không thế giới và là hãng hàng không Nhật Bản duy nhất nhận giải thưởng 5 sao từ Skytrax – tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá hàng không và sân bay. 

Ngoài ra, ANA còn được trao tặng “World’s Best Airport Service” – Giải thưởng dành cho các hãng hàng không trên toàn thế giới về dịch vụ sân bay, “Best Airline Staff in Asia” – Giải thưởng về chất lượng phục vụ của nhân viên sân bay và phi hành đoàn tại châu Á.

all-nippon-airways-uu-dai-khach-hang-bai-editco-dong-chien-luoc-cua-vietnam-airlines-dang-co-nhieu-chinh-sach-uu-dai-danh-cho-hanh-khach-nhan-dip-15-nam-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam-1

Văn phòng bán vé hãng hàng không All Nippon Airways tại TP HCM: tầng 16, tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, quận 1. Điện thoại: 08 3821 96 12.

Đây cũng là một trong những hãng hàng không trên thế giới sử dụng máy bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner và đã khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội tới sân bay Haneda (Tokyo) lớn nhất của Nhật Bản năm 2014 với tần suất hàng ngày và nâng tuần suất bay giữa Việt Nam – Nhật Bản lên 2 chuyến trong ngày.

Với mạng bay rộng lan tỏa đến 112 điểm nội địa, 81 điểm quốc tế, 240 máy bay và hợp tác liên doanh với Hãng United đường bay xuyên Thái Bình Dương, các chuyến bay của ANA được nối chuyến thuận tiện, giúp khách hàng chọn giờ bay, chuyến bay phù hợp đến các thành phố của Nhật Bản và Mỹ.

all-nippon-airways-uu-dai-khach-hang-bai-editco-dong-chien-luoc-cua-vietnam-airlines-dang-co-nhieu-chinh-sach-uu-dai-danh-cho-hanh-khach-nhan-dip-15-nam-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam-2

Tại Hà Nội: tầng 9, tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 3926 2808, Website: http://www.ana.co.jp/asw/wws/vn/e/

Hiện ANA là hãng hàng không châu Á có nhiều đường bay đến thị trường Mỹ với 9 đường bay nối Narita và Haneda với Los Angeles, San Francisco, Seattle, San Jose, Honolulu, New York, Chicago, Washington D.C và Houston.

Thanh Thư

0913.756.339