ACE Life mở phòng giao dịch ở Long Khánh

Phòng giao dịch đã khai trương vào ngày 12/10 vừa qua với sự tham dự của ban giám đốc công ty. Đây cũng là văn phòng thứ hai của ACE Life tại tỉnh Đồng Nai. Trước đó, công ty đã có văn phòng đại diện tại thành phố Biên Hòa.

polyad

Ban giám đốc ACE Life cắt băng khai trương phòng giao dịch tại Long Khánh.

Long Khánh – sự lựa chọn chiến lược

Theo báo cáo tại “Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2015” của cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận và Bình Phước), Đồng Nai dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế, đạt mức 11,03% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, Long Khánh là địa phương có những bước chuyển mình đáng kể. Trong 10 năm qua, kinh tế thị xã luôn tăng trưởng với tốc độ cao (trung bình 15% một năm) và GDP năm 2014 là 54,1 triệu đồng một người một năm. Nằm trên cửa ngõ vào TP HCM, thị xã Long Khánh còn đóng vai trò quan trọng về các mặt kinh tế, chính trị, xã hội đối với tỉnh và khu vực.

Sự phát triển kinh tế dẫn đến nhu cầu tìm hiểu và tham gia các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại địa phương ngày càng gia tăng. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường cũng như nhận định vị trí chiến lược của Long Khánh, ACE Life quyết định mở phòng giao dịch tại đây với mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân Long Khánh và khu vực lân cận. 

Hiện nay, ACE Life có 32 văn phòng tại 29 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Việc liên tiếp mở rộng mạng lưới trong năm nay đã khẳng định cam kết phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam.

10 năm và một chiến lược phát triển bền vững

Hoạt động tại Việt Nam đã 10 năm nhưng phải đến thời gian gần đây, khi nền kinh tế phát triển hơn, ý thức về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trong cộng đồng được nâng cao hơn thì ACE Life mới bắt đầu đẩy mạnh sự hiện diện đến nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Việc mở rộng mạng lưới phòng giao dịch không diễn ra ồ ạt, mà được tính toán kỹ lưỡng, thể hiện chiến lược bền vững và dài hơi của tập đoàn. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ACE Life không ngừng nỗ lực nhận diện những rủi ro khách hàng có thể đối mặt trong cuộc sống và thực hiện nghiêm túc những cam kết của mình.

Khách hàng cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của ACE Life, cùng đội ngũ kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn bảo hiểm. Cách đây không lâu, ACE Life từng gây ấn tượng khi thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm có trị giá lớn một cách nhanh chóng, điển hình là hai trường hợp chi trả hơn 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng thuộc khu vực miền Nam.

polyad

Tổng giám đốc Lâm Hải Tuấn, người đề ra chiến lược “Từ tốt đến lớn mạnh”.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life chia sẻ: “Trong năm nay, ACE Life tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Văn phòng giao dịch mới tại Long Khánh sẽ tạo điều kiện để ACE Life phục vụ khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng, cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng giao dịch mới này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả”.

Hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn ACE luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Ngày 16/10 vừa qua, hai công ty thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam là ACE Life và ACE Insurance đã tổ chức “Ngày ACE toàn cầu vì cộng đồng”. Trong ngày này, nhân viên của ACE đã đến thăm và hỗ trợ Trường Tiểu học Bình Mỹ 1 (huyện Củ Chi, TP HCM) sơn mới, sửa chữa phòng học, làm vệ sinh toàn khuôn viên trường. Đồng thời, công ty cũng tặng 50 bộ đồng phục mới và 20 suất học bổng nhằm góp phần tạo động lực cho các em học sinh vượt khó, học tốt.

(Nguồn: ACE Life)

0913.756.339