ABBank khai trương phòng giao dịch Tràng Tiền

polyad

Điện thoại: 04.37165555. Fax: 04.37163333. Website: www.ABBank.vn.

Địa điểm giao dịch mới nằm trên tuyến đường thương mại sầm uất, mặt tiền tuyến đường hầu hết là trụ sở các công ty, nhà xưởng và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Với việc di dời địa điểm giao dịch, phòng giao dịch ABBank Tràng Tiền sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với các khách hàng điện lực và khách hàng tại khu vực phố cổ – khu vực có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế và đời sống dân cư.

Phòng giao dịch ABBank Hàng Nón (nay là phòng giao dịch Tràng Tiền) được thành lập vào ngày 30/3/2009 với mục tiêu tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tiện ích tới người dân cũng như các tổ chức trên địa bàn. Sau gần 7 năm hoạt động, phòng giao dịch liên tục có sự tăng trưởng ổn định, đóng góp vào sự phát triển và thành tích chung của ABBank chi nhánh Hà Nội cũng như của toàn hệ thống ABBank nói chung.

Cùng với kết quả kinh doanh ổn định, phòng giao dịch ABBank Hàng Nón cũng thiết lập được một vị thế vững chắc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm với hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, hơn một nghìn khách hàng cá nhân, được đánh giá cao bởi sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ nhân viên thân thiện, tận tâm.

Việc đổi địa điểm giao dịch và đổi tên thành phòng giao dịch ABBank Tràng Tiền được ban giám đốc ABBank kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng thân thiết của phòng giao dịch Hàng Nón cũ, đồng thời thu hút thêm đông đảo khách hàng tại địa bàn khu vực Hàng Bài, Tràng Tiền và các tuyến phố lân cận.

Với định hướng phát triển trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBank tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, xây dựng một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ nam cho hoạt động của ABBank. Bên cạnh đó, ngân hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cải tạo, đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch để phục vụ được nhiều hơn khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Minh Trí

0913.756.339