ABBank cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng

polyad

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa được tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng – Ngân hàng đã triển khai thành công dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa” (Leadership in Customer Solution – Bank expands acceptance of the EVN bill payment with Visa Card). Lễ trao giải diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua tại sự kiện vinh danh các ngân hàng và đối tác thương mại Việt Nam cho những cam kết hoạt động trong thanh toán điện tử năm 2015.

Giải thưởng của Visa là sự ghi nhận đối với ABBank trong việc tăng cường tính năng trong dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa nói riêng, các sản phẩm dịch vụ khác nói chung và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay.

Từ tháng 4/2014, ABBank đã phối hợp cùng Visa triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa do các ngân hàng được phép phát hành thẻ mang thương hiệu Visa trên hệ thống ATM, POS của ABBank. Với dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa, ABBank hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào, chỉ với những thao tác đơn giản.

Theo đó, dịch vụ này sẽ chấp nhận mọi thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa thanh toán tiền điện trên hệ thống ATM, POS của ABBank. Không cần thủ tục đăng ký để sử dụng dịch vụ. Không giới hạn số tiền và số lần thanh toán hay trả cho nhiều hóa đơn cùng lúc. Thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào (trong và ngoài giờ hành chính) tại ATM, POS của ABBank tại nơi cung cấp dịch vụ. Cước tiền điện được trừ tự động, tức thời sau khi giao dịch thành công.

Dịch vụ được áp dụng với các hóa đơn tiền điện phát sinh thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP HCM, Tổng công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (Sơn La).

Bà Phạm Thị Hiền – Phó tổng giám đốc ABBank cho biết ABBank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các phương thức thanh toán tiền điện tiện lợi, linh hoạt như thanh toán tiền điện bằng chuyển khoản, thanh toán online, thanh toán qua bưu cục…

“Với những kinh nghiệm sâu rộng trong mảng dịch vụ thu hộ, chúng tôi tin tưởng dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa sẽ nhanh chóng trở thành dịch vụ được yêu thích của khách hàng sử dụng điện, đem lại tiện ích cho khách hàng cũng như các đơn vị thực hiện”, bà Hiền chia sẻ.

 Minh Trí

0913.756.339