99 khách hàng mua căn hộ Park Hill được tặng bông hồng vàng

Lễ mở bán dự án Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được đơn vị phân phối Worldstar Land tổ chức tại khách sạn Hilton (Hà Nội) với nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng.

99-khach-hang-mua-can-ho-park-hill-duoc-tang-bong-hong-vang

Worldstar Land sẽ trao tặng 99 bông hồng vàng SJC cho các khách hàng đặt mua thành công căn hộ Park Hill trong ngày 6/3.

Theo đó, mỗi khách hàng đặt cọc thành công căn hộ tại dự án sẽ được nhận ngay một bông hồng vàng SJC trị giá 15 triệu đồng. Đồng thời, tất cả khách hàng nữ đến tham gia đều nhận những phần quà kỷ niệm của chương trình. 

Tiếp nối những thành công từ dự án Vinhomes Times City, Vinhomes tiếp tục xây dựng tòa căn hộ Park Hill để hiện thực hóa ý tưởng “Phong cách sống resort trong lòng đô thị” cho cư dân.

99-khach-hang-mua-can-ho-park-hill-duoc-tang-bong-hong-vang-1

Để nhận vé mời tham dự chương trình, khách hàng truy cập website: http://www.parkhill.sieuthiduan.vn , Hotline: 0915 81 54 45.

Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh, bể bơi lớn ngoài trời và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn.

Vinhomes Times City – Park Hill thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của toàn khu như trung tâm thương mại sầm uất, rạp chiếu phim chất lượng cao, bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao Vinmec, trường học liên cấp Vinschool… Cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được chủ đầu tư chăm sóc một cách vẹn tròn theo đúng nghĩa.

Thanh Thư

0913.756.339