45 biệt thự Premier Village có chủ trong ngày mở bán

Tại lễ mở bán, Tập đoàn Sun Group và Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung ký kết hợp đồng hợp tác tín dụng với những cam kết hỗ trợ ưu đãi cho chủ sở hữu Premier Village Đà Nẵng Resort.

Theo đó, chủ căn hộ được Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung hỗ trợ với mức cho vay tối đa lên tới 100% tổng giá bán biệt thự trong vòng 20 năm.

BIDV-cam-ket-ky-ho-tro-von-cho-3887-8804

Người mua biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi.

Tập đoàn Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi người mua hoàn thành các thủ tục cần thiết. Các chủ sở hữu còn có cơ hội sinh lời từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình “Cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 9% một năm” (trên giá bán biệt thự), trong vòng 10 năm đầu sở hữu.

bietthu-Premier-Resort-39-6811-143904543

Bên trong biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort.

Dự án tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương, cách sân bay và trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 phút lái xe. Từ Premier Village Đà Nẵng Resort, du khách có thể di chuyển nhanh chóng ra sân bay, vào trung tâm thành phố, đi thăm khu du lịch Bà Nà Hills, công viên Châu Á (Asia Park), Thánh địa Mỹ Sơn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An…

Premier Village Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Accor Hotels đảm bảo một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế, khả năng sinh lời cũng như sự bảo toàn, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Khach-hang-chon-mua-biet-thu-t-2636-8991

20 chủ sở hữu đầu tiên hoàn thành thủ tục đặt cọc được tặng một thẻ golf tại sân golf Bà Nà Hills trị giá 30.000 USD. Quà tặng sẽ được trao khi khách hàng nhận biệt thự.

Chủ căn hộ được miễn phí lên tới 15 đêm một năm ngay tại Premier Village Đà Nẵng Resort, tương đương với khoảng 2,5 tỷ đồng trong 10 năm. Nếu không có biệt thự trống tại Premier Village Đà Nẵng Resort, chủ sở hữu có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc sắp tới là JW Marriott và The Ritz Carlton tại  Phú Quốc.

Chủ sở hữu biệt thự có cơ hội nghỉ dưỡng với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc. Chương trình trải nghiệm gồm một đêm tại Premier Village Danang Resort đã đặt mua. Một đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ siêu đẳng cấp: Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora – thuộc khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort… Chủ nhân căn hộ còn được nhận vé máy bay hạng thương gia cho cả gia đình 4 người, xe đưa đón hạng sang và thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng 5 sao đẳng cấp trong suốt lịch trình.

Tập đoàn Sun Group được biết đến với các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Mai Thương

0913.756.339