20 căn hộ đẹp nhất tòa tháp The Brilliant có chủ

Lễ mở bán được chủ đầu tư Kusto Home tổ chức ngay tại khuôn viên dự án Diamond Island (số 1, đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2, TP HCM) vào ngày 21/11 vừa qua. Đã có hơn 200 khách hàng đến tham dự sự kiện và chỉ trong vòng 2 giờ, tất cả các căn hộ giới thiệu trong đợt mở bán này đã được đặt mua.

20-can-ho-dep-nhat-toa-thap-the-brilliant-co-chu

Brilliant – tòa tháp Ánh sáng của Diamond Island. Chi tiết liên hệ: Hotline: 0938 480 888. Website: www.diamondisland.com.vn.

Sau khi tham quan và làm thủ tục đăng ký mua căn hộ, các khách hàng được mời tham dự đêm tiệc tại khu vườn tiệc nướng và mini golf để cùng trải nghiệm cảnh hoàng hôn đẹp nhất bên sông Sài Gòn ngay tại khuôn viên dự án và có chương trình giao lưu ca nhạc cùng nữ ca sĩ Hồng Nhung.

10 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ đã được chủ đầu tư Kusto Home trao tặng món quà kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ. Khách hàng cũng được tham quan lựa chọn các món trang sức kim cương tại khu trưng bày của PNJ ngay trong sự kiện.

Ngoài ra, người mua căn hộ còn được tham gia 2 chương trình ưu đãi gồm nhận nhà ngay, thanh toán trả chậm từ 1% trong 3 năm và thanh toán 0 đồng trong một năm, 0% lãi suất trong 2 năm và hoàn tiền 10% cho đợt thanh toán đầu tiên khi áp dụng khoản vay từ Techcombank.

20-can-ho-dep-nhat-toa-thap-the-brilliant-co-chu-1

 Những khách hàng đầu tiên nhận quà tặng kim cương.

Dự án Diamond Island sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố. Trong tổng diện tích 80.000m2, Kusto Home đã dành hơn 85% diện tích xây dựng cho không gian xanh và các dịch vụ cộng đồng. Dân cư Diamond Island được sống trong không gian xanh mát và thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên.

Chủ đầu tư đã áp dụng triết lý “Luxury in Nature – Sống đẳng cấp hài hòa giữa thiên nhiên” vào phong cách kiến trúc của Diamond Island. Những mảng xanh được bố trí hợp lý trong dự án, dọc theo bờ sông cũng như khu vực đồi ở trung tâm các công trình.

Dịch vụ tại Diamond Island cũng là một điểm nhấn quan trọng. Phòng gym Nutrifort hiện đại có huấn luyện viên riêng. Hồ bơi tràn bờ với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn bao quát toàn cảnh trung tâm thành phố. Ngoài ra còn có nhà hàng cao cấp dành riêng cho cư dân, hệ thống siêu thị sạch và xanh Green Market, phòng cộng đồng với các trang thiết bị cao cấp 5 sao và câu lạc bộ trẻ em Diamond’s Kid Club…

Minh Trí