19 biệt thự Sapa Jade Hill có sổ đỏ

Vừa qua, chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill đã bàn giao biệt thự, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký kết hợp đồng ủy thác cho thuê 19 biệt thự đầu tiên.

Đại diện chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 19 căn biệt thự đã hoàn thành của dự án.

Đại diện chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 19 căn biệt thự đã hoàn thành của dự án.

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ thương mại do Công ty cổ phần Trường Giang Sa Pa làm chủ đầu tư với tổng diện tích 47,45 ha, tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư kỳ vọng, khi dự án hoàn thành với 151 nhà phố liền kề thương mại, 125 biệt thự thương mại và nghỉ dưỡng, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt chuẩn 3-5 sao, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí tại một thành phố du lịch vùng núi Tây Bắc.

Trên độ cao 1.600 m, Sapa Jade Hill tọa lạc tại chân núi Hàm Rồng thơ mộng, cách trung tâm Sa Pa, phố Cầu Mây khoảng một km, nằm trên trục giao thông kết nối trung tâm thị trấn Sa Pa với các điểm du lịch nổi tiếng như Bản Tả Van, nhìn xuống thung lũng Mường Hoa…

ban-giao-so-do-19-biet-thu-sapa-jade-hill-bai-edit

Thông tin chi tiết của dự án cập nhật tại:http://sapajadehill.vn/

Sapa Jade Hill được thiết kế bởi Công ty ST&C với phong cách kiến trúc độc đáo mang nét riêng đặc sắc trong tổng thể kiến trúc vùng Sa Pa. Các biệt thự với những đường nét cổ điển kiểu Pháp nhưng mộc mạc, hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đặc biệt, khu nhà phố nghỉ dưỡng và thương mại shophouse do kiến trúc sư nổi tiếng Salvado và Tập đoàn Linka (Tây Ban Nha) thiết kế kết hợp xu hướng hiện đại và văn hóa bản địa, đưa thiên nhiên vào kiến trúc.

ban-giao-so-do-19-biet-thu-sapa-jade-hill-bai-edit-1

19 biệt thự Sapa Jade Hill đã hoàn thành và bàn giao sổ đỏ ngày 5/3.

Sapa Jade Hill là một trong những dự án tại Sa Pa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, với tiềm năng sinh lời 200-300% trong vòng 3 năm. Theo chủ đầu tư, với lượng khách nghỉ dưỡng tại Sa Pa ngày càng gia tăng và xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại các điểm du lịch thì biệt thự tại Sapa Jade Hill hứa hẹn là sản phẩm đầu tư sinh lời cho những ai muốn sở hữu.

Thanh Thư

0906765092