Khi thuê Vinhomes Gardenia nên chọn căn hộ nào?

Từ trước đến nay, hầu hết sản phẩm căn hộ của các dự án Vinhomes đều được ưu tiên thiết kế dựa trên lợi ích của khách hàng. Những căn hộ có chất lượng đạt chuẩn là những căn không chỉ thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ mà còn đáp ứng được sự tiện nghi mà khách hàng theo mong muốn của khách hàng. Đến với dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mọi khách hàng hoàn toàn có thể tìm cho mình căn hộ phù hợp nhất. Vậy khi thuê Vinhomes Gardenia nên chọn căn hộ nào?

Các căn hộ có vị trí trên cao

Những căn hộ ở trên cao tại khu cao tầng Arcadia thường có không gian ánh sáng tốt hơn vì không gặp phải vật chắn. Bên cạnh đó, càng lên cao thì không khí càng trong lành, yên tĩnh và có thể đón nhiều ánh sáng vào căn hộ hơn. Vì thế, các căn hộ 2 phòng ngủ trở lên và Duplex mặc dù đắt giá nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn mua hay thuê để sử dụng.

Điểm đặc biệt của các căn hộ tại Arcadia được xây dựng đối diện với khu biệt thự, liền kề và Shophouse nên tầm view vô cùng đẹp, rộng và thoáng.

thuê Vinhomes Gardenia

>>>Xem thêm: Cho thuê Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Tiện ích tại các căn hộ

Khi lựa chọn bất kỳ một căn hộ nào đó, khách hàng không chỉ quan tâm đến những vị trí hay phong thủy của căn hộ mà còn đặc biệt chú trọng đến những giá trị tinh thần mà căn hộ đó mang lại cho họ. Với một tập đoàn luôn mang tới sản phẩm hướng đến những khách hàng cao cấp thì yếu tố môi trường có thể nói là điểm thu hút khách hàng bậc nhất của dự án.

Với những căn hộ trên cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với 11 thang máy đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân được thuận lợi.

Ngoài ra, khi thuê Vinhomes Gardenia, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích hiện đại như sảnh, bể bơi bốn mùa, siêu thị, trung tâm thương mại,…Đây cũng được coi là điểm nhấn tuyệt vời của các căn hộ tại Arcadia Vinhomes Gardenia.

Vì thế những căn hộ có vị trí trên cao tại khu cao tầng Arcadia Vinhomes Mỹ Đình là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tại phía Tây Hà Nội.

>>>Thông tin mới: Cho thuê căn hộ chung cư Times City chính chủ, đủ đồ có thể đến ở ngay.