Chung cư VinCity và điều nên quan tâm khi mua

Chung cu VinCity – Bạn hiểu biết về Vingroup? Bạn nắm bắt các thông tin về Vinhomes, Vincom, Vinmart, Vinpearl…? Vậy, bạn biết gì về Vincity?

Vincity là “hệ thống nhà ở giá rẻ” mang phong cách Vingroup với giá mỗi căn hộ khoảng 700 triệu thuộc khu khép kín được ví như những đô thị vệ tinh với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, mảng xanh rộng lớn… phục vụ cho nhu cầu mua nhà của hầu hết người dân Việt Nam có mức lương thu nhập trung bình hiện nay.

Với thị trường hiện tại, có nhiều chuyên gia đánh giá rất cao các dòng sản phẩm nhà phố tiêu biểu như Van Phuc Riverside City của tập đoàn Đại Phúc. Dự án Vạn Phúc đang là dự án có tính thanh khoản cao nhất tại Thủ Đức.

Bên cạnh đó, khu đông có sự xuất hiện của siêu phẩm Diamond Island Quận 2 của tạp đoàn Kusto Home. Dự án Diamond Island Quận 2 có nhiều tiện ích vượt trội như 1 khu resort cao cấp.

VinCity vẫn quy tụ hầu hết các giá trị đã được khẳng định của những dự án BĐS do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng phát triển là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

can-ho-chung-cu-vin-city

Nội khu

Bao gồm: Y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan…

Cư dân của các khu dự án VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cung ứng như: cây xanh, kiểm soát an ninh, môi trường…

Ngoại khu

Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường.

VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho VinCity

  • Phía đông dự án giáp sông Nhà Bè
  • Phía tây giáp đường Đào Trí hiện hữu
  • Phía nam giáp sông Nhà Bè và ranh của các dự án khác
  • Phía bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm

Vincity dự kiến triển khai thí điểm trên 7 tỉnh thành với vị trí địa lý khác nhau, nên có sự chênh lệch về giá, giá căn hộ tại Hà Tĩnh sẽ khác với Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tóm lại thì Vincity là vẫn sẽ là những căn hộ giá rẻ phục vụ đại đa số khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở ,những người chưa có nhà.

0913.756.339