Căn hộ mẫu của Gem Riverside có thế mạnh như thế nào?

Đối với những công trình về nhà ở thì cấu trúc căn hộ chắc rằng sẽ là vấn đề được nhiều khách hàng lưu tâm nhất và đặc biệt là nếu được tận mắt thưởng ngoạn nhà mẫu thì càng làm nhiều người cảm thấy an tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình. Đối với Gem Riverside http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/ cũng thế, dự án căn hộ cao cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng nhau tìm kiếm lời giải cho thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Vị trí căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

can ho gem riverside

Vài nét dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là công trình căn hộ cao cấp được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại thị trường bất động sản quận 2, công trình tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có địa thế liền kề Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các tin tức quảng bá lúc đầu từ nhà đầu tư tổng thể diện tích của căn hộ cao cấp Gem Riverside là 67.142 m2, sáu block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được xây dựng và cấu trúc theo phong cách châu Âu tiên tiến.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-dat-xanh-dau-tu-cho-thue-co-hieu-qua/

Như vậy, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá dài, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của dự án. Lấy kiến trúc châu Âu làm chủ đạo trong cách thiết kế, các căn hộ Gem Riverside có phong phú diện tích dao động từ 65m2 tới 120m2, tùy thuộc vô từng vị trí và từ 2 tới ba phòng ngủ phục vụ yêu cầu cần thiết của dân cư. Với vị trí có 2 view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được kết cấu xây dựng điều kiện mở để mỗi sáng sớm thức dậy, người dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong sạch, tầm nhìn nên thơ, thanh trong.

Những căn hộ quận 2 hiện giờ không chỉ sở hữu vị trí vàng liên lạc thuận tiện sở hữu hệ thống cơ sở phát triển đồng bộ canhoquan2.today, những sản phẩm điển hình với thể kể tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mong ước gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Cũng theo tin tức mà chủ đầu tư cho biết, trong kết cấu tất cả các căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng, đón gió tự nhiên khiến trung hòa không khí phía trong. Ngoài ra người dân cũng có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây cối có thể len lõi trong từng ngóc ngách.

Nhằm tạo cơ hội tiện lợi để cư dân có thể thỏa sức sáng tạo bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ phù hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy các thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây những kết cấu đà vững bền cho phép thay đổi cơ bản một vài cấu trúc phía trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sống ở công trình cũng đã được chủ đầu tư quan tâm khi tất cả cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho từng block nhà, mỗi căn hộ đều được trang bị hoàn mỹ, đủ sức xử trí vấn đề phát sinh.

Các thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã thể hiện cho chúng ta thấy một không gian sống hoàn hảo, hứa hẹn với các lợi ích sẵn có của mình căn hộ Gem Riverside sẽ thu hút cả quý khách và giới đầu tư.