Thiên đường cho cuộc sống vững bền tại Đồi Thủy Sản Bãi Cháy

Lựa chọn mua đất nền nhà phố cao cấp điều quan trọng cần đảm bảo là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án nhà phố cao cấp đất nền Nhà phố cao cấp nào.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: dự án Đất Nền Happy Home Cà Mau

Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đảm bảo riêng biệt

Khu đất nền này còn nằm kề khu đô thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long. Với lợi thế đi đến giao thông vô cùng thuận tiện với các khu đô thị mới, khu đô thị đẳng cấp tại Bãi Cháy như: các khu đô thị đang được xây dựng như: #du_an_lan_lo#, hay các quận xung quanh như: #cac_quan_lan_lo#… xung quanh dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Khu đất nền này còn nằm kề khu đô thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long.

Nhà ở ngay tại Dat Nen Biet Thu Quang Ninh được CĐT cho thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bên trong từng đất nền được bố trí các nội thất, bàn ghế vô cùng tiện nghi, sang trọng. Được chọn lọc kỹ càng tin chắc sẽ làm hài hài lòng khách hàng. Nội khu Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, được tư vấn bởi những đơn vị hàng đầu, thiết kế kiến trúc bởi , do đó dự án nhà phố cao cấp mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế. Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận tiện trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu thế mà khách hàng mua nhà chú ý uy tín trong thời buổi hiện nay.

Biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy nơi lý tưởng

Khu đất nền được phân tích có tiêu chuẩn A+. CĐT là tập đoàn địa ốc Công ty Cổ phần 577 hiện nay. Đây là một trong 10 nhà đầu tư uy tín uy tín Việt Nam. Những nội thất, vật dụng trong Dat Nen Biet Thu Quang Ninh đều được đáp ứng từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh mong muốn đời sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của đất nền chủ sở hửu sẽ thuận tiện ngắm nhìn khung cảnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt GĐ 1 Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là vào cuối tháng 5 với mức giá bán với trung bình từ 15tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không phức tạp lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án nhà phố cao cấp cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ giống như Dự án đầu tay của CĐT Công ty Cổ phần 577, số lượng đất nền được bán hết nhanh lẹ trong một dao động thời gian ngắn điều mà không xảy ra dự án nhà phố cao cấp nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án nhà phố cao cấp này, đảm bảo chỉ có tại Đồi Thủy Sản Bãi Cháy giá rẻ của Công ty Cổ phần 577 mà thôi.

Phương thức chi trả chuẩn bị của Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cũng có nhiều chọn lọc dành cho khách hàng, thanh thoán theo lịch trình tới thời điểm nhận nhà hoặc chi trả theo lịch trình xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào , với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ CĐT là Công ty Cổ phần 577, đảm bảo đây sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Bãi Cháy nói riêng và thị trường BĐS TPHCM nói chung.

0906765092