The New City Châu Đốc đất nền Nhà phố bố trí hợp lý sinh lời cao

Sức nóng đến từ các giá bán dự án The New City Châu Đốc sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc bố trí hợp lý

The New City Châu Đốc nằm ở phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang Châu Đốc đây là vị trí đẹp hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Châu Đốc, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Châu Đốc đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Châu Đốc cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam là dự án đất nền cao cấp lân cận trả góp của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Dự án đất nền nhà phố nằm tại vị trí đẹp số phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang gần ngay KĐT mới Thiên Minh. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới 4 mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam huyện An Giang cũng là một trong những dự án đất nền cao cấp có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

giá bán dự án The New City Châu Đốc sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án đất nền cao cấp như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. The New City Châu Đốc với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án đất nền cao cấp trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án đất nền cao cấp nào có được của một dự án đất nền cao cấp cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người tình thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tại dự án đất nền cao cấp tâm huyết này của mình.

Khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam sinh lời cao

Với khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam của mình, CĐT hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án đất nền cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Bên cạnh đó, những Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam đều có thiết kế cực kỳ phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và vượt bậc bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi khi trở về nhà. Mỗi Đất nền là một không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hiện đại hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hiện đại tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew đắt giá bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố, hướng ra một không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền cao cấp cho nên Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam nằm trong mô hình biệt thự và nhà phố hạng sang xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam đã có Đất nền mẫu. khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giải thích chi tiết. Dự án đất nền nhà phố tại Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi và cả bệnh viện, trường học thế nên Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam được thí dụ một thành phố trong lòng thành phố.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339