The Maris Vũng Tàu – Thông tin mà khách hàng cần có

Vũng Tàu là một trong những trung tâm du lịch biển của khu vực phía nam. Ở đây đã hình thành hệ thống nhiều khu du lịch nhưng có vị trung tâm và nhiều tiện ích thì hầu hết chưa hoàn thiện. Theo VNREP, dự án The Maris Vũng Tàu sẽ là một đối tượng đầu tư tốt do có được nhiều ưu thể để tăng trưởng giá trị và tận dụng tốt tiềm năng phát triển về du lịch của Vũng Tàu.

Tìm hiểu thêm về The Maris Vũng Tàu qua video dưới đây:

Dự án The Maris Vũng Tàu có đặc điểm gì?

Dự án villa The Maris Vũng Tàu sở hữu vị trí tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí ở hiện tại và tương lai đều có thể mang đến cho dự án nhiều ưu thế để tăng trưởng. Quy mô của dự án được triển khai trên diện tích là 23 Ha. Trên diện tích đó, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng các biệt thự biển, condotel (căn hộ khách sạn) có view biển.

tien ich the maris vung tau

Đối tượng này là những bất động sản mà du lịch Vũng Tàu đang có nhu cầu. Cụ thể sẽ có 120 căn biệt thự biển diện tích từ 350m2 – 500m2, thêm 4000 căn hộ Condotel view biển, mật độ xây dựng chỉ ở mức 23%. Diện tích còn lại sẽ được đầu tư cho cảnh quan và tiện ích. Với tổng số vốn đầu tư của toàn bộ dự án là 260 triệu USD (gần 6.000 tỉ đồng).

Dự án biệt thự biển The Maris Vũng Tàu sẽ được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn.. Và có sự hợp tác với Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP (Singapore) trong quản lý vận hành và AHS trong thiết kế cảnh quan.

Với các biệt thự và condotel The Maris Vũng Tàu sẽ có thời gian sở hữu là 50 năm. Và có thể sẽ được gia hạn.

Theo VNREP thì dự án này sẽ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Ưu thế trong vị trí của dự án The Maris Vũng Tàu

vi tri biet thu bien the maris vung tau

So với nhiều dự án đang được triển khai thì dự án condotel The Maris Vũng Tàu có địa thế tốt. Vừa có thể kết nối giao thông tốt, vừa có thể thừa hưởng sự phát triển của du lịch Vũng Tàu để tăng khả năng khai thác.

Về kết nối giao thông, Từ dự án này có thể nhanh chóng di chuyển tới các địa điểm quan trọng tại Vũng Tàu chỉ trong 10 đến 15 phút như trung tâm thành phố Vũng Tàu 10 phút, 5 phút đến sân Golf Vũng Tàu Paradise, Tượng đài Chúa Kitô vua, Bạch Dinh, Hải Đăng, Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây và một số địa điểm ăn uống, vui chơi ở Bãi Trước.

Với sự hoàn thiện và nâng cấp của các tuyến đường thì nay di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu chỉ mất 1 tiếng 30 phút, và từ các tỉnh khác cũng vậy. Ngoài đường bộ còn có thể di chuyển bằng tàu cao tốc. Mà Bến tàu cánh ngầm cũng chỉ cách dự án 10 phút.

Theo VNREP, thuận lợi về giao thông là lợi thế để The Maris Vũng Tàu thu hút nhiều khách du lịch.

Từ đó, dự án này có thể dễ dàng thừa hưởng được tiềm năng của du lịch Vũng Tàu để phát triển. Trong đó có nhu cầu về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, lượng khách du lịch ngày một tăng hay giá trị bất động sản, giá thuê,….

VNREP đánh giá dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu là cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư tại thành phố Biển này.

0913.756.339