Uy tín từ chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Có vị trí đắc địa tại khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Xi Thủ Thiêm nhận được khá nhiều lời tán dương từ phía khách hàng. Không chỉ vậy mà uy tín của chủ đầu tư này cũng được đánh giá khá cao.

Ai là chủ đầu tư? Liệu uy tín của đơn vị này có đáng để tin cậy? Với bài viết dưới đây về những vấn đề xoay quanh dự án Xi Thủ Thiêm, các chuyên gia SaleReal chia sẻ tại: canhoquan2.today chúng tôi sẽ mang đến những giá trị cốt lõi từ căn hộ cao cấp Quận 2 này đến quý khách hàng.

Dự án Xi Thủ Thiêm tọa lạc tại phân khu chức năng số 3 với 3 lô đất 3.3, 3.7 và 3.11 tại khu đô thị Thủ Thiêm.  Tổng diện tích đất quy hoạch tại đây là 3,3ha với tất cả là 300 căn hộ cao cấp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về những thông tin cơ bản nhất từ chủ đầu tư.

thiet ke xi thu thiem

Đơn vị đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Là 1 thương hiệu có tên tuổi hàng đầu trên khắp các châu lục, GS E&C là chủ đầu tư chính thức dự án Xi Thủ Thiêm. Đây là cái tên viết tắt của công ty GS Engineering & Construction có trụ sở chính tại xứ sở Hàn Quốc.

Đây là chủ đầu tư thâm nhập thị trường Việt Nam vào những ngày đầu năm 2004 và nổi tiếng ở khá nhiều lĩnh vực thi công. Dự án quận 2 mà đơn vị này tham gia lần này tại canhoquan2 là dự án chiến lược có quy mô lớn nhất từ trước đến nay mang tên Xi Thủ Thiêm. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 chia sẻ qua bài viết cuả SaleReal Team chia sẻ đến những dự án tại Quận 2 của những chủ đầu tư uy tín.

Không chỉ phát triển trong các dự án cao cấp, GS E&C còn tham gia trong các công trình giao thông, cao ốc, kỹ thuật hạ tầng,… hiện tại chủ đầu tư này đã có khá nhiều thành công tại các dự án trải dài từ Bắc Chí Nam.

Video giới thiệu về chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Đặc biệt tại thị trường TPHCM, GS E&C đang thi công hạng mục tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, và đang đấu thầu ở các tuyến tiếp theo được triển khai trong những năm sắp tới.

Số quỹ đất sạch mà chủ đầu tư này nắm giữ tại TP HCM tính đến thời điểm này với các vị trí đẹp là khá nhiều. Với sứ mệnh khẳng định tên tuổi của mình với bạn bè 5 châu, dự kiến trong tương lai sẽ có không ít siêu dự án mà GS E&C sẽ tung ra thị trường.

Với dự án Xi Thủ Thiêm, chủ đầu tư cam kết thi công đúng tiến độ đồng thời bàn giao đúng hẹn với chất lượng công trình tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tiện ích mà đơn vị này thực hiện trong chủ đề dưới đây.

Vài nét về tiện ích có tại dự án Xi Thủ Thiêm

Sau các thông tin chi tiết về chủ đầu tư thì sau đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về hệ thống tiện ích có tại căn hộ Xi Thủ Thiêm.

Đó là 1 yếu tố không thể thiếu tại các dự án quận 2. Theo các chuyên gia SaleReal Team đánh giá, tiện ích đóng 1 vai trò không nhỏ để làm nên chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Vì vậy, chủ đầu tư đã dành khá nhiều tâm tư tình cảm trong các hạng mục  thi công này. Thông tin chính thức dự án Xi Thủ Thiêm chia sẻ qua bài viết: Thông tin chính thức căn hộ cao cấp Xi Thủ Thiêm, phân tích chi tiêt căn hộ mới Thủ Thiêm của chủ đầu tư GS.

khu vuc du an xi thu thiem

Căn hộ Xi Thủ Thiêm sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh 40 tiện ích nổi bật hiện hữu tại đây. Có thể nói đây là 1 option không nên bỏ qua khi lựa chọn sinh sống tại khu Thủ Thiêm.

0906765092