Tại sao lại chọn Masteri An Phú để đầu tư?

Nhắc đến Thảo Điền Investment thì chúng ta không hteer không nhắc đến thương hiệu đi liền với công ty cổ phần đầu tư đó, thương hiệu Masteri, xuất hiện và thâm niên trên thương trường Việt Nam, thương hiệu Masteri luôn đem lại ấn tượng cũng như chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Trong năm vừa qua Thảo Điền Investment đã tung ra thị trường một sản phẩm tiếp theo đó chính là Masteri An Phú, vậy dự án này có đem lại sức hút cũng như sự quan tâm của khách hàng như các dự án trước hay không vậy thì hãy xem xét các lí do khi đầu tư vào dự án này nhé!

masteri an phu

Đầu tiên chính là vị trí, một vị trí đẹp cùng với giao thông thuận tiện chắc chắn đã đem đến sức hút cho các nhà đầu tư. căn hộ Masteri An Phú được thiết kế ngay tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, một cung đường với giao thông đi lại thuận tiện, rộng rãi, tại đây bạn có thể di chuyển nhanh chóng đế các quận lân cận đặc biệt là trung tâm thành phố và trung tâm giao dịch tài chính lớn nhất, quận 1.

Thứ hai đó chính là các dự án liền kề và sự hợp tác có mặt của một trong những ông chùm bất động sản, Vingroup. Với vị trí tiện nghi nêu trên cùng với sự cộng tác của Vingroup xây dựng nên TTTM Vicom Megal Mall, với dự án này đã tạo điều kiện thuận lợi để giúp cho cư dân sinh sống được hưởng mọi lợi ích xứng đáng nhất.

Thứ ba là thiết kế căn hộ thông minh tối đa hóa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, diện tích linh hoạt từ 48m2 với giá chỉ từ 28,1 triệu/m2 trở lên và cuối cùng gói hỗ trợ vay của chủ đầu tư lên  đến 80%, lãi suất 8,99% cố định trong vòng 3 năm.

Với những lí do thuyết phục trên không có lí gì mà bạn lại không lựa chọn Masteri An Phú Quận 2 là địa điểm lí tưởng để tận hưởng cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hoàn hảo đến như thế.

 

0913.756.339