Sala Sarina căn hộ 3 phòng 127m cho thuê toà A nhà trống giá cực tốt

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ view nội khu dự án block A lầu 9 diện tích 127m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án, căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Trang bị nội thất cơ bản dính tường. Mọi nội thất được chủ đầu tư lựa chọn tinh tế khi bàn giao và đều rất sang trọng. Thiết kế các căn hộ với diện tích lớn nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Giá 1200 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Căn hộ Sala cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa dự án Sala Sarina trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Sala Sarina bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Dự án Sala Sarina cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Sala Sarina mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…

Căn hộ Sala Sarina cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cần cho thuê view sông lầu 9 tháp B nhà đẹp 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1400 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê view mát tầng 5 block B đủ nội thất 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê view nội khu tầng 4 toà B nhà trống 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1050 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ full nội thất view mát toà A

Giá cho thuê: 1600 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê