Cho thuê căn hộ Sala Sarina 3 phòng ngủ block A 151m2 nội thất đẹp

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ diện tích 151 m2, thiết kế cực đẹp. Căn hộ Sala Sarina thuộc block A nằm trên tầng 4, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của dự án vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Cho thuê căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Thiết kế của căn hộ Sala Sarina hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sarina 2200 USD/tháng thương lượng 3 phòng ngủ.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sala Sarina hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Căn hộ Sala Sarina chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1. Căn hộ Sala Sarina cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm Sala Sarina vui lòng liên hệ PKD – Bộ phận hỗ trợ khách hàng chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cho thuê lầu 6 nội thất đầy đủ 3 phòng ngủ giá tốt

Diện tích: 127m2 – Phòng ngủ: 3 – Phòng tắm: 2

Giá: 1400 USD/ tháng – Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cần cho thuê view sông lầu 9 tháp B nhà đẹp 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1400 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê view mát tầng 5 block B đủ nội thất 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê view nội khu tầng 4 toà B nhà trống 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1050 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê