Cho thuê căn hộ Sala Sarina 3 phòng ngủ block A 151m2 nội thất đẹp

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ diện tích 151 m2, thiết kế cực đẹp. Căn hộ Sala Sarina thuộc block A nằm trên tầng 6, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của dự án vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Cho thuê căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Thiết kế của căn hộ Sala Sarina hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sarina 2200 USD/tháng thương lượng 3 phòng ngủ.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sala Sarina hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Căn hộ Sala Sarina chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1. Căn hộ Sala Sarina cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm Sala Sarina vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ không nội thất toà A 127m2

Cho thuê căn hộ Sala Sarina 3 phòng ngủ view trung tâm nội khu Sala, toà A ngay trung tâm dự án lầu 6. Căn hộ thiết kế với diện tích 127 m2 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ

Sala Sarina căn hộ 3 phòng 127m cho thuê toà A nhà trống giá cực tốt

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 3 phòng ngủ view nội khu dự án block A lầu 8 diện tích 127m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án, căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ. Trang bị nội thất cơ bản dính tường