Sala Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ nội thất sang view thoáng 1100 USD

Căn hộ Sala cho thuê 2 phòng ngủ, toà b1 lầu 06 view thoáng đẹp nhìn về hướng hồ và công viên nội khu dự án Sala.

Cho thuê căn hộ Sala thoáng mát, diện tích 88,2 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Căn hộ Sala cho thuê địa chỉ tại mặt tiền Mai Chí Thọ.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên Căn hộ Sala cho thuê lại. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Giá 1100 USD/month thương lượng với khách thiện chí.

Khu đô thị Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh phát triển. Đến với Sala Sarimi là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Sala Sarimi.

Căn hộ Sala cho thuê tại khu Thủ Thiêm – quận 2, Sala Sarimi với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

Cho thuê căn hộ Sala nhiều sự lựa chọn. Biết thêm thông tin chi tiết Sala Sarimi và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ cho thuê Sala Sarimi 2 phòng ngủ view L81 lầu 9 toà A2 nội thất full

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ view hồ bơi tầng 8 toà B2 nhà đẹp

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 11 toà B2 nội thất full

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarimi cho thuê 2 phòng ngủ view công viên lầu 4 toà A2 đầy đủ nội thất

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê