Opal Skyview dự án căn hội nhịp sống hài hòa sát trung tâm

Opal Skyview Đất Xanh – Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là khu vực phát triển mau chóng và đang được thành thị tập trung triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ sở và giao thông, làm cho bộ mặt đô thị và giá trị BDS tại đây tăng thêm mau chóng, kéo theo nhiều đại gia BDS dồn về phát triển nhiều dự án tại đây.

Opal Skyview

Khu căn hộ Opal Skyview nhịp sống hài hòa

Opal Skyview chủ đầu tư Đất Xanh không chỉ được cộng đồng thành đạt thành phố Hồ Chí Minh biết đến bởi vị trí đẹp mà không gian sống tại đây. Đầu tiên là không gian sống xanh, hiếm có dự án bất động sản nào tại trung tâm dành đa số diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , chủ đầu tư chăm lo cho cộng đồng cư dân một đời sống tiện nghi, chất lượng nhất. Vì nằm trong trung tâm Thủ Đức, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Phạm Văn Đồng nên bao quanh Opal Skyview Đất Xanh là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. khu căn hộ hạng sang Opal Skyview có hơn 80% diện tích dự án bất động sản dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng rất là thấp, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường.

khu căn hộ hạng sang Opal Skyview là không gian dành riêng cho giới thượng lưu, những tiện ích của dự án bất động sản đều được thiết kế để mang tới cho cư dân của dự án bất động sản một không gian sống sang trọng và đầy đủ nhất, như một thành phố thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh lớn. Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh lọc không khí. Ngoài những tòa nhà căn hộ cao tầng, chủ đầu tư Đất Xanh còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho cảnh quan nội khu dự án bất động sản và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân. Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu dân cư mà còn nâng cao sức khỏe cư dân. khu căn hộ hạng sang Opal Skyview sẽ mang đến một không gian xanh thân thiện, tuyệt vời nhất vời nhất với những hàng cây xanh thẳng tắp cùng những con đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, phát triển thành nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn.

Khu căn hộ chung cư Opal Skyview sát trung tâm

Opal Skyview Đất Xanh được thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Cư dân tại đây sẽ có được không gian sống thư thái, sang trọng, gần gũi với môi trường xung quanh với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình. Kết cấu không gian từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 43.3m2 – 50.6m2 (1PN), 70.1m2 đến 79.6m2} (2PN), 91.4m2 (3PN)… Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp căn hộ phát triển thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở ban công hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với môi trường xung quanh khiến đời sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoả thích trong công việc.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Đọc thêm Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview tại: bán căn hộ quận Thủ Đức

Với những ưu thế trên, sự phân tích Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview nổi trội hơn những dự án bất động sản lân cận khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí đẹp khiến việc sinh sống tại Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview phát triển thành nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Người đầu tư chọn lọc khu căn hộ hạng sang Opal Skyview : những khách hàng nhận ra tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai của Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview chọn lọc đầu tư tại đây.

Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu chung cư căn hộ khác, sở hữu Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview bạn sẽ được tận hưởng đời sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách hàng.

Trích bởi: Chung cư Sala
0913.756.339