Đẳng cấp & “Siêu phẩm” dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An

Có nên mua căn hộ Phúc Đạt Tower được xem là dự án căn hộ chung cư sáng giá, thời cơ đầu tư sinh lợi cao, dự án căn hộ chung cư nằm tại Phía Bắc Saigon – khu vực phát triển mạnh trong tương lai với các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp và hạng sang tạo nên khu thành phố mới. Khi các đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại Dĩ An hình thành sẽ tăng thêm giá trị bất động sản mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư trong khu vực được triển khai trong thời gian gần đây. Hạ tầng trong khu vực được đầu tư và nâng cấp, hệ thống các tiện ích ngày càng được hoàn thiện. Khi dự án căn hộ chung cư xây cầu qua được bắt đầu thực hiện thì thị trường bất động sản khu Bắc trở thành nóng hơn bao giờ hết. Đây được xem là thời cơ đầu tư các nhà đầu tư. Bởi vì không chỉ cư dân ở Phường Đông Hoà được hưởng mà cả cư dân quận kế cạnh cũng được hưởng lợi từ hạ tầng, có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư cực kỳ tiềm năng và chất lượng để khách hàng có thể an tâm đầu tư tương lai tại dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-skyline

Chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt đơn giản mạnh mẽ

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Bình Dương, https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-skyline có thể cung cấp nhu cầu làm việc và ổn định chỗ ở cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Officetel. Không những vậy, đây còn là thời cơ cho nhiều NĐT nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư của mình. Đáp ứng đầy đủ cả 3 nhân tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án căn hộ chung cư nhận được sự theo dõi của đông đảo khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống an cư. Theo đó, từ dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An), quý cư dân hoàn toàn có những thế mạnh về kết nối kết nối lúc hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, thuận lợi tới các trung tâm thương mại lớn nhất.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới bất động sản thường nói. Chất lượng sống này hoàn toàn cung cấp được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi vậy chủ nhân không gặp gặp khó gì lúc tìm khách cho thuê lại https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-skyline .

Khu chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt đẹp tự nhiên

dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều chọn lọc hơn phù hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng danh tiếng trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel một căn hộ chung cư hạng sang vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2 – 60m2. Đây là điểm phá cách mà dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An mang đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng view và triển vọng của dự án.

Thương hiệu bất động sản nhà ở ngay từ những ngày đầu công bố đã chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ sự vượt trội trong thiết kế và hơn hết là hoàn tất về hạ tầng cơ sở tiện ích cũng như chế độ csbh hậu mãi. Ngoài ra, lúc mua căn hộ chung cư trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng sẽ có thời cơ nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Trên đây là tổng hợp những tiện ích xuất sắc dự kiến sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất này, dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An chắc chắn sẽ là điểm đến xuất sắc cho mọi gia đình.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339