Khu phức hợp dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát nằm ven Sông Sài Gòn

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, cung cấp mọi đề nghị của cuộc sống hàng ngày hiện đại, can ho quan 7 đang là chọn lựa danh tiếng của KH khu vực phía Nam quận 7. Ngay trong IV/2021 công bố tòa đầu tiên, số lượng căn hộ bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục công bố thị trường với những ưu điểm độc đáo về địa điểm và tiện ích.

The Peak Garden

dự án căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7

Căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7 thuận tiện giáo dục

Toạ lạc trên trục 15B Nguyễn Lương Bằng thuộc Hồ Chí Minh, quận 7, thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại Hồ Chí Minh, dự án căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7 sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung to học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , Big c… Đánh giá dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát không thể không nhắc đến ưu điểm của vị trí hoàn hảo mà dự án bất động sản tọa lạc bởi 15B Nguyễn Lương Bằng lưu thông trực tiếp với 15B Nguyễn Lương Bằng những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của quận 7 rất thuận lợi.

Tại can ho quan 7, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, tiên tiến vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng. dự án căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7 có vị trí cửa ngõ phía Nam của quận 7, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của quận 7, nên mọi nhu cầu về đời sống của quý cư dân ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát sống năng động

Bên cạnh hạ tầng tiên tiến và những tiện ích cao cấp quốc tế, mỗi dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo lý tưởng của CĐT . Từng chi tiết trong căn hộ được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ chung cư bàn giao hiện hữu sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu cao cấp nhất để đem lại đời sống tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án bất động sản đã ghi nhận số lượng lớn KH đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Đối với những KH đang tìm kiếm một môi trường sống tiên tiến và chất lượng tại trung tâm quận 7 thì dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát đảm bảo sẽ là chọn lựa danh tiếng của quý vị. Hiện tại dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát là tòa được công bố gần đây nhất với số lượng căn hộ đẹp còn khá nhiều. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án bất động sản có giá bán tốt nhất, nếu KH quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-cao-bang/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339