Chung cư cao cấp New City phù hợp thực tế đầy cá tính không gian xanh lớn

căn hộ new city Thủ Thiêm phù hợp thực tế khu cao cấp thoải mái thư giãn. Dự án thiết bị cao cấp, nằm trên Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm sở hữu lâu dài. Khu căn hộ New City hoàn thiện đầy đủ, khu vực quận Quận 2 đầy cá tính. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án New City chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Căn hộ cao cấp New City đậm nét Việt Nam, phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt không gian xanh lớn. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.
Chung cư cao cấp New City

New city thuan viet thoải mái thư giãn. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. New City với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho New City không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
New City thiết bị cao cấp. Căn hộ New City có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Tại khu căn hộ New City sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.
căn hộ new city Thủ Thiêm sở hữu lâu dài. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.
New city thuan viet hoàn thiện đầy đủ. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng New City có sẵn tài chính tốt. Khách mua căn hộ New City sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
căn hộ new city Thủ Thiêm đậm nét Việt Nam. Cần thêm thông tin dự án New City và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286
==> Tìm hiểu thêm thông tin mặt bằng căn hộ hawaii New City