Dự án bất động sản Empire City và hệ thống tiện ích khác biệt ở từng tòa căn hộ

Để mang đến cuộc sống tốt nhất cho tất cả các cư dân của dự án bất động sản Empire City, ngoài các chuỗi hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn hảo chung https://goo.gl/svoaTx , chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng chuỗi tiện ích khác biệt tại mỗi tòa chung cư giúp người dân cảm thấy thuận tiện, thoải mái và tiện nghi nhất khi sống ở đây. Nhất là, mọi tiện ích Empire City Thu Thiem được xây đều sẽ bảo đảm chuẩn thế giới năm sao, trang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong vùng.

Căn hộ quận 2 đi kèm với công trình cơ sở chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng rộng rãi xuất hiện đa dạng chung cư quận 2 tầm cỡ mang môi trường sống khoáng đãng thảng hoặc với tại thành phố song song cũng đem lại phổ biến cơ hội đầu cơ phải chăng.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City có tổng S trên 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và những tiện nghi. Hơn 2000 m2 của công trình được xếp đặt làm công viên cây xanh sinh thái, cư dân ở dự án Empire City có khả năng hòa mình vào tự nhiên sau một ngày làm việc mệt nhọc, cùng luyện tập thể dục, cùng vui chơi với trẻ em và có những buổi party ngoài trời… Những tiện nghi được trang bị bao gồm bể bơi cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, khu vực thư thái bên hồ bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, quán café….

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp Dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cùng với phổ thông dịch vụ tiện thể ích được đầu tư bởi BIM Group hài hòa mang dự án InterContinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu. Điều này mang đến nhà đầu tư cơ hội đầu tư quyến rũ hi hữu so sở hữu các Công trình đang triển khai trên thị trường hiện tại.

Chủ đầu tư bố trí một chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều hành của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ mướn lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong trường hợp người mua nhà muốn có chỗ đậu xe riêng, họ có thể thanh toán thêm cho chỗ đậu xe riêng này. Nếu như không, việc đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, nhà đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng quan tâm đến vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng sinh sống hoàn mỹ nhất cho người dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp trên toàn khu vực.

Bên cạnh hệ thống tiện nghi chung hoàn mỹ, tại từng tòa chung cư còn là 1 hệ thống tiện ích riêng, đặc trưng như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng vui chơi trẻ em, phòng tập thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng nhiều tính năng, phòng chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn kế bể bơi, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng 4: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là cư dân của Empire City bạn sẽ không còn phải lo âu gì đối với toàn bộ yêu cầu cần thiết mỗi ngày trong cuộc sống của mình, mọi thứ đều sẽ được phục vụ một cách mau lẹ và đẳng cấp nhất ngay chung quanh khu vực chung cư của bạn.