Hàng hiệu tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, “Hàng hiệu” được gọi là “brand stuff,” với cách phát âm là /brænd stʌf/. Thuật ngữ “hàng hiệu” thường được sử dụng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là khi nói về thời trang.

Hàng hiệu tiếng Anh là brand stuff, phiên âm /brænd stʌf/. Hàng hiệu là khái niệm được dùng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao, là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như chúng ta thường thấy nhiều nhất khi nói về thời trang. Hàng hiệu thường đi kèm với các khái niệm sáng tạo, độc đáo, thủ công, chính xác, chất lượng tốt, và giá cao.

Những điều cần biết khi dùng hàng hiệu.

Khi bạn cầm một sản phẩm, bạn cảm nhận về chất liệu, về sự hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất. Giới trẻ ngày càng thích dùng hàng hiệu. Nhu cầu sử dụng quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giầy dép cao cấp của người dân ngày một tăng cao. Đồng thời là sự phát triển của các cửa hàng kinh doanh đồ hiệu ngày càng nhiều.

Những người có điều kiện họ coi việc sử dụng hàng hiệu chính là nghệ thuật tiêu dùng. Nhưng có những người dù không có điều kiện nhưng luôn chỉnh chu về quần áo, phụ kiện.

Những hãng hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Armani hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực thiết kế, kính, mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Các ngôi sao Hollywood là những khách hàng trung thành nhất của thương hiệu này.

Burberry hãng thời trang sang trọng ở Anh về lĩnh vực phụ kiện thời trang, nước hoa, và mỹ phẩm với thiết kế họa tiết hình sọc vuông đặc trưng của hãng.

Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước, cái tên Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp.

Gucci là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, nhãn hiệu Italia bán chạy nhất trên toàn cầu với 425 cửa hiệu trên toàn thế giới.

Bài viết hàng hiệu tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi daiquangminh.org.

0913.756.339