Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Raemian City

Được biết với dự án Raemian City là dự án căn hộ phức hợp đa năng với kết hợp giữa khu nghĩ dưỡng với hệ thống nhà ở cao cấp phục vụ đến với cộng đồng cư dân. đặt biệt là ở thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 với được biết trong nhiều năm trở lại đây thì với thị trường này đã tiếp đón với rất nhiều công trình dự án khác nhau.

Thế nên cư dân tập trung đổ về rất nhiều và với cung cầu nhà ở tại thị trường này bị thiếu hụt trầm trọng, thấy được lợi thế đó chủ đầu tư HDTC đã cho xây dựng với siêu phẩm Raemian City này tại khu Đông thị trường bất động sản thành phố Sài Gòn nói chung .

Và còn được biết với dự án này được cùng đầu tư và hợp tác phát triển với các đơn vị nổi tiếng và được các quý khách hàng đặt biệt quan tâm đến. Và với các câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra với chúng tôi là với dự án có ai làm chủ đầu tư ? Có những đơn vị nào cùng tham gia ? Với những câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được SaleReal sẽ chắc lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây đối với can ho Quan 2.

phoi canh chung cu raemian city

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Raemian City

Tham khảo thêm video giới thiệu chủ đầu tư chung cư Raemian City Quận 2:

Đầu tiên được biết đến với chủ đầu tư dự án là tập đoàn HDTC , được biết đến với chủ đầu tư này có một nguồn vốn điều lệ với được cung cấp 100% từ nhà nước rất đẳng cấp. Đặt biệt được biết đến với chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh với chuyên đầu tư và phát triển với các dự án công trình bất động sản,với quy mô rộng lớn.

Và với nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam thì với tên tuổi và thương hiệu của ông với thị trường này được coi như một ông lớn với mực độ uy tín cao bậc nhất thị trường thế nên với các cư dân quý khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào các dự án của chủ đầu tư này. và với hứa hẹn của chủ đầu tư HDTC là với trong vài năm tới nữa thì chủ đầu tư tiếp tục tung ra với rất nhiều sản phẩm khác để phục vụ cho cộng đồng dân cư sinh sống.

Nhà thầu thi công Raemian City Quận 2

Video giới thiệu nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2:

Ngoài ra còn được biết với căn hộ Raemian City này còn được đầu tư và phát triển với tổng thầu Delta . Được biết với tổng thầu này với 25 năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì được biết với nhà thầu Delta này đã trỏ thành tập đoàn xây dựng đầu tư và phát triển chủ yếu với các dự án công trình bất động sản với quy mô lớn.

Còn được biết với tổng thầu này có đến với 12 công ty thành viên uy tín bậc nhất và đặt biệt là cùng với 2500 chuyên viên kỹ sư , kiến trúc sư đội ngũ nhân viên cao cấp và cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại đặt biệt nhất. Ngoài ra với được biết với điểm mạnh nhất của nhà thầu này là với chuyên sâu về thi công móng và tầng hầm sâu tại các dự án với quy mô lớn với thiết kế độc đáo và đặt biệt tạo nên nhiều điểm cộng cho dự án .

Và còn được biết đến với đơn vị thiết kế chung cư Raemian City này là tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers với được biết đến với đây là một tập đoàn với chuyên đầu tư xây dựng và thiết kế với các công trình kiến trúc.

Đặt biệt là vơi có uy tín hàng đầu với hơn 30 năm hình thành và phát triển đặt biệt là có trụ sở chính tại Hàn Quốc , với chuyên ngành lâu năm trong nghề thì sẽ khẳng đinh được sự đẳng cấp cũng như chất lượng với mức độ thẩm mỹ của sản phẩm mà với đơn vị này làm đơn vị thiết kế chính. Rất độc đáo và đặt biệt tạo lại một điểm cộng to lớn cho dự án thu hút được đông đảo các quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Ngoài ra còn được biết đến với dự án Raemian City Quận 2 này còn có đơn vị giám sát với được biết đó là tập đoàn Apave , đây là công ty hàng đầu của cộng Hòa Pháp với chuyên về lĩnh vực gám sát, giám định kỹ thuật, tư vấn và quản lý các công trình dự án có quy mô lớn. Thế nên với các cư dân sinh sống tại Raemian City An Phú sẽ được đảm bảo với an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng cư dân khi lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp lâu dài tại đây.

Qua những thông tin bài viết ở bên trên với được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng. Thì cho thấy với các quý khách hàng cư dân sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin đầu tư vào dự án Raemian City này của chủ đầu tư HDTC. Ngoài ra còn được nhận lại với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp khác nữa.

0906765092