Dự án Vinhomes Golden River tổng số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Vinhomes Golden River nằm trọn trên bán đảo Bason, lọt giữa lòng Sài Gòn với hai mặt đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh quận 1, tiếp giáp mặt sông Sài Gòn và trung tâm quận 1.

Nếu dự án nổi bật nhất thị trường bất động sản với vị trí cực đẹp là Căn hộ Vinhomes Golden River của Vingroup thì Opal Riverside dự án của Đất Xanh nằm ngay vị trí đẹp nhất quận Thủ Đức ven sông Sài Gòn. Căn hộ Opal  được thiết kế theo phong cách Singapo vừa hiện đại mà lại đúng phong thủy gần gữi thiên nhiên.

Dự án Vinhomes Golden River vị trí vàng trung tâm

Chúng ta có thể thấy rằng nếu dự án Vinhomes Golden River được tập đoàn Vingroup thực hiện và đầu tư với tổng số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đây là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa, …

vinhomes golden river ven song

Tiện ích 5 sao quốc tế chỉ có tại Vinhomes Golden River  

Với tổng diện tích khoảng 25,29 hecta trải dài theo bờ sông Sài Gòn, tậ dụng ưu thế tối đa của bờ sông này, tại đây sẽ hình thành công viên văn hóa, giải trí và không gian công cộng.

Các hạng mục công trình trong khu nhà ở bao gồm khu nhà biệt thự (diện tích 16.988 m2) gồm 63 căn biệt thự đơn lập và song lập cao từ 3 – 4 tầng, khu hỗn hợp ở và thương mại (51.867 m2) cao 2 – 50 tầng. Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là cao ốc văn phòng cao 60 tầng.

tien ich vinhomes golden river

Riêng với tất cả khách hàng có nhu cầu mua để ở thì Vinhomes Golden River là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để làm chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm quận 1. Còn với nhà đầu tư, Vinhomes Golden River sẽ đáp ứng trọn vẹn các yếu tố từ vị trí vàng của dự án, chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn hảo, các dịch vụ 5 sao , ….

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River ra đời hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho thị trường bất động sản trung tâm thành phố nói riêng cũng như toàn bộ thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh nói riêng. Hơn nữa, dự án căn hộ Vinhomes Golden River còn hứa hẹn sẽ mang lại một cơn sốt mới cho nhà đầu tư, cho tất cả khách hàng, qua đó kiến tạo một bộ mặt mới tô điểm cho bộ mặt TP.Hồ Chí Minh một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại trong tương lai.

           Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án Vinhomes Golden River và Opal Riverside: 0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

0913.756.339